Nhà phân tích hàng đầu cho biết anh ta đang lạc quan về Ethereum và Cardano – Nhưng một đồng tiền thay thế khác đang có vẻ mạnh hơn

Nhà phân tích tiền điện tử và Youtuber Jason Pizzino đang xem xét một số tài sản tiền điện tử khi thị trường thoát khỏi mức thấp gần đây.

Pizzino nói với 190.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy lạc quan về Ethereum trong thời gian dài, mặc dù anh ấy hy vọng ETH sẽ giảm so với Bitcoin trong thời gian tới.

“ETH, đó là một trong những ETH mà tôi rất vui khi nắm giữ…

Tôi vẫn nghĩ rằng nó còn phải giảm một chút nữa. Nó đang bắt đầu chậm lại. Tôi sẽ không ngạc nhiên lắm nếu tôi thấy một mức tăng nhẹ ở đây, có thể là 6%, có thể hơn nữa chỉ để đến và kiểm tra lại những mức thấp này trước khi nó tiếp tục nhỏ giọt. “

YouTuber nói rằng Cardano (ADA) cũng nằm trong tầm ngắm của anh ấy vì nó duy trì giá trị tốt hơn các altcoin khác trong bối cảnh bán tháo.

“Cardano trông rất mạnh mẽ. Đây là một trong những token đó, một trong những loại tiền điện tử mà tôi sẽ xem xét mua nếu tôi thấy một cơ sở bắt đầu hình thành trước các loại tiền điện tử khác. Như tôi đã nói, tôi sẽ không đi mua sắm thay thế, nhưng ADA chắc chắn là cao trên radar khi xem xét mức độ mạnh mẽ của nó.”

Pizzino cho biết Solana (SOL) thậm chí còn mạnh hơn ADA, vì nó đã giữ giá trị BTC kể từ ngày 15 tháng 5.

“SOL / BTC đã chết giống như vào ngày 15. Vì vậy, chúng tôi đã không mất bất kỳ giá trị Bitcoin nào từ [điểm] đó… Theo ý kiến ​​của tôi, điều đó là mạnh mẽ và giống như tôi đã đề cập trước đó, bây giờ có một số đồng tiền mà tôi sẽ xem xét bắt đầu chuyển sang chi phí trung bình bằng đô la.

Solana là một trong số đó. Cardano có khả năng là một người khác, nhưng Solana có vẻ mạnh hơn một chút ở đây. ETH có khả năng là một loại khác, nhưng tôi vẫn đang chờ đợi điều đó. ”

Pizzino cho biết anh ấy cũng đang để mắt đến token tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Binance Coin (BNB).

Nhà phân tích tiền điện tử lập luận rằng “là một dấu hiệu tốt” rằng Binance Coin trên biểu đồ đô la Mỹ (BNB / USD) hiện đang ở trên mức 0,618 trên chỉ báo Fibonacci mặc dù đã giảm khoảng 50% kể từ ngày 15 tháng 5.

“Binance, nó đã giảm 50% so với ngày 15. Giảm khoảng 50%… Nó đang bắt đầu tìm thấy một số hỗ trợ tại vùng tái tích lũy trước đó trước khi nó tăng lên đỉnh cuối cùng. Có khả năng [nó] có thể phá vỡ hơn nữa. Tôi chỉ chỉ ra điều hiển nhiên ở đây mà bạn có thể thấy là nó đang bắt đầu ổn định. Và chúng tôi cũng đang ở mức 61%, đó là một dấu hiệu tốt.”

Chỉ báo Fibonacci là một công cụ được nhiều nhà giao dịch sử dụng để làm nổi bật mức độ quan tâm trong thời gian thị trường phục hồi. Các nhà giao dịch thường thấy các dấu hiệu sức mạnh của một tài sản nếu nó cố gắng duy trì trên mức 0,618 trong thời gian thị trường điều chỉnh.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây