Người quản lý tài sản thay thế với 89 tỷ đô la AUM đầu tư vào Blockchain

Quản lý tài sản thay thế Apollo Global Management hôm nay đã công bố hợp tác với Figure Technologies để khởi động một số sáng kiến ​​blockchain dựa trên quỹ.

Apollo Global Management hợp tác với Figure Technologies

Trong nỗ lực thúc đẩy công nghệ blockchain trong thế giới tài chính, quản lý tài sản Apollo Global Management đã ký một thỏa thuận với Figure Technologies để hợp tác trong các sáng kiến ​​dựa trên blockchain.

Đối với những người mới bắt đầu, Figure đã sáng lập blockchain Provenance – một giải pháp công nghệ sổ cái phân tán (DLT) được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhiều ứng dụng tài chính bao gồm chứng khoán được hỗ trợ bằng tài sản, quản lý bảng giới hạn cho cổ phiếu và thanh toán.

Điều đáng chú ý là vào tháng 5 năm nay, Figure đã huy động được con số khổng lồ 200 triệu đô la với mức định giá 3,2 tỷ đô la.

Liên minh của Figure với Apollo sẽ chủ yếu tập trung vào việc niêm yết các quỹ trên blockchain, chứng khoán hóa tài sản và thị trường kỹ thuật số.

Bình luận về sự phát triển, John Zito, Đối tác Cao cấp và Phó Giám đốc điều hành Tín dụng, Apollo, lưu ý:

“Sự hợp tác này mở rộng chiến lược của Apollo trong việc hợp tác với các công ty fintech tốt nhất trong lớp để tìm kiếm lợi ích hoạt động và chi phí mà blockchain và các công nghệ khác có thể mang lại.”

Về phía Apollo, người quản lý tài sản có khoảng 463 tỷ USD tài sản được quản lý tính đến ngày hôm nay. Trong tổng số AUM của nó, khoảng 323 tỷ đô la là tín dụng và công ty đã liên tục đạt được những bước tiến trong không gian blockchain. Mối quan hệ hợp tác mới nhất với Figure Technologies chỉ là sự kiện quan trọng mới nhất đối với người quản lý tài sản.

Việc áp dụng blockchain tiếp tục đạt được sức hút

Trong khi thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng trưởng trông thấy sau khi tăng đột biến theo hình parabol trong suốt quý 1 năm 2021, công nghệ làm nền tảng cho tất cả các tài sản kỹ thuật số tiếp tục chứng kiến ​​sự áp dụng nhiều hơn trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Vào ngày 5 tháng 7, Diễn đàn Kinh tế Thế giới trong một báo cáo chi tiết đã nêu những lợi ích của công nghệ blockchain, nói rằng công nghệ mới nổi này có thể là giải pháp để giảm thiểu tham nhũng trong các dịch vụ của chính phủ.

Một ví dụ về việc sử dụng blockchain đã được chứng kiến ​​gần đây ở Ấn Độ, nơi công ty CNTT lớn Tech Mahindra đã liên minh với nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore và Hyderabad để triển khai ‘VaccineLedger’ – một giải pháp chuỗi cung ứng dựa trên công nghệ blockchain để xác minh nguồn gốc của vắc xin trên thế giới.

Trên một lưu ý tương tự, Ngân hàng Quốc gia Úc gần đây đã hợp tác với một số tổ chức để khởi động một thị trường bù đắp carbon hỗ trợ blockchain có tên là Project Carbon.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây