Người quản lý tài sản của Iran trong ngành năng lượng điện cảnh báo buôn lậu thiết bị khai thác từ Trung Quốc vào nước này

Một trong những nhà phân phối điện chính ở Iran cũng đang bắt đầu phản ứng với việc trục xuất các thợ mỏ Trung Quốc, đưa ra cảnh báo chính thức.

Iran, với tư cách là một quốc gia có điện tương đối rẻ, đang gây chú ý về lệnh cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc, điều này có thể khiến những người khai thác bất hợp pháp vào nước này.

Một trong những người đầu tiên thu hút sự chú ý đến những vấn đề có thể xảy ra với những người khai thác bất hợp pháp Trung Quốc và muốn chống lại họ là tổng giám đốc của tổ chức quản lý sản xuất và truyền tải điện của Iran.

Giám đốc điều hành Tavanir Mohammad Hussein Motevallizadeh đã cảnh báo điều này thông qua một lá thư chính thức mà ông gửi cho Lực lượng Đặc nhiệm Trung ương về Chống buôn lậu hàng hóa và ngoại tệ, cho rằng Iran có thể là một địa điểm hấp dẫn đối với các thợ mỏ Trung Quốc.

Chi phí điện thấp hơn khiến Iran trở nên hấp dẫn đối với các thợ mỏ Trung Quốc. Họ có khả năng bắt đầu buôn lậu thiết bị khai thác vào đất nước, nó được viết trong một bức thư được xuất bản bởi Eghtesadnews

Bức thư, được Financial Tribune sao chép lại bằng tiếng Anh, cũng đang kêu gọi các biện pháp kiểm soát chặt chẽ để ngăn cản bất kỳ nỗ lực nào của các thợ mỏ Trung Quốc nhằm buôn lậu thiết bị khai thác bất hợp pháp và chuyển hướng hoạt động của họ vào trong nước.

Chúng ta hãy nhớ lại sự can thiệp của cảnh sát Iran vào tháng trước, làm phát hiện một trang trại bất hợp pháp với 7.000 máy khai thác, ngay lập tức bị tịch thu.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây