Người dùng PayPal hiện có thể mua Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash trị giá 100.000 đô la hàng tuần

PayPal trong thông báo gần đây đã nêu chi tiết lý do tại sao họ tăng giới hạn mua tiền điện tử hàng tuần lên 100.000 đô la.

Công ty tài chính PayPal của Mỹ đã thông báo rằng người dùng của họ hiện có thể mua số tiền điện tử được hỗ trợ trị giá tới 100.000 đô la thông qua nền tảng của nó bắt đầu từ tuần này.

Theo một tuyên bố vào ngày 15 tháng 7, công ty đã liên tục tương tác với người dùng về cách phục vụ họ tốt hơn đồng thời giúp họ cải thiện dịch vụ của mình.

  • “Là một phần trong nỗ lực của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, chúng tôi vui mừng thông báo rằng gần đây chúng tôi đã nâng giới hạn mua tiền điện tử cho các khách hàng đủ điều kiện của Paypal ở Mỹ lên 100.000 đô la mỗi tuần mà không có giới hạn mua hàng năm” – công ty cho biết.

Nó nói thêm rằng nhu cầu gia tăng bởi cơ sở khách hàng của họ cộng với ảnh hưởng ngày càng tăng của không gian tiền điện tử đã đóng một vai trò trong quyết định tăng giới hạn tiền điện tử của họ.

Để giải quyết thêm vấn đề này, Jose Fernandez da Ponte, Phó chủ tịch mảng blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của công ty cho biết rằng “những thay đổi sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi có nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc mua tiền điện tử trên nền tảng của chúng tôi”.

PayPal nâng cấp trò chơi tiền điện tử của mình

Trước đây, PayPal đã đặt giới hạn mua tiền điện tử hàng tuần ở mức 20.000 đô la mỗi tuần và 50.000 đô la hàng năm.

Tuy nhiên, quyết định tăng giới hạn tiền điện tử của công ty có thể liên quan đến hiệu suất ấn tượng của các dịch vụ tiền điện tử trong quý đầu tiên của năm nay. Sau đó, Giám đốc điều hành Dan Schulman đã gọi đó là một “kết quả thực sự tuyệt vời” đồng thời nói thêm rằng nhu cầu từ khách hàng của họ vượt quá mọi kỳ vọng của công ty về hoạt động tiền điện tử của mình.

Vì vậy, với giới hạn mua mới này, người dùng của nó giờ đây có thể mua tiền điện tử nhiều hơn gấp 5 lần hàng tuần và cũng có quyền truy cập vào sức mua không ngừng của tài sản kỹ thuật số theo năm tháng.

Cần lưu ý rằng số lượng tiền điện tử tối thiểu có thể được mua với công ty vẫn ở mức 1 đô la và nó hỗ trợ các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây