Người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Mua Bitcoin, Ethereum, Solana Plus ‘Không có trí tuệ’ Altcoin giữa việc hiệu chuẩn lại thị trường

Người đồng sáng lập của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Hxro cho biết anh ấy đang tích lũy một số tài sản tiền điện tử trong thời gian thị trường suy thoái.

Trong một tập mới của Delta-Fi, Rob Levy nói rằng anh ấy không lo lắng về việc đóng đinh đáy chính xác của sự điều chỉnh tiền điện tử.

Khi thị trường tìm kiếm hướng đi, Levy cho biết anh đang tích lũy Bitcoin, Ethereum, mạng hợp đồng thông minh tương đối mới Solana (SOL), cũng như FTX Token (FTT), mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

“Tôi muốn sở hữu những thứ sẽ hoạt động tốt nhất. Và tôi sẽ tiếp tục thêm vào nó…

Tôi rất vui khi thêm vào Bitcoin với giá 45.000 đô la… Đối với tôi, đó là một trò chơi dài hơn. Bạn không muốn bị cuốn trôi bởi tiếng ồn. Tôi nghĩ điều gì sẽ xảy ra xung quanh? Tôi nghĩ Ethereum, mọi người đang bắt đầu làm quen với nó…

Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn mà mọi người đang tham gia… Tôi đang bổ sung vào các vị trí quan trọng của mình. Bitcoin Ethereum, Solana, FTT Tôi nghĩ là điều tuyệt đối không có trí tuệ.”

Levy nói rằng FTT, đặc biệt, có thể khiến một số người sợ hãi vì giá của nó vẫn cao hơn 20 lần so với giá trong thị trường gấu vừa qua, ngay cả sau khi sụt giảm lớn.

“Hãy nói về FTT. Giả sử nó là 27 đô la, vì vậy nó cao hơn 20 lần so với nơi bạn mua nó. Số người dùng của họ đã làm gì? Khối lượng của họ đã làm được gì? Các vết bỏng của họ đã phát triển gấp 100 lần. Nếu tất cả những điều đó tăng lên nhiều hơn, thì điều đó sẽ khiến tôi cảm thấy tốt hơn. Đó là một sản phẩm khác.”

Các nhà điều hành trao đổi phái sinh tiền điện tử cảnh báo rằng Bitcoin và thị trường nói chung vẫn có thể giảm nhiều.

“Chúng tôi có thể dễ dàng giảm xuống 20.000 đô la một lần nữa. Bạn có thể tự bảo vệ mình. Bạn không phải lúc nào cũng có mặt. Tất cả bằng đồng xu giao ngay, điều đó về mặt kỹ thuật sẽ không gây hại cho bạn trừ khi bạn phải bán để thanh khoản.

Một Bitcoin là một Bitcoin. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ còn cao hơn nữa trong tương lai và bạn không cần phải bán nó, thì không có vấn đề gì ở đó cả.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây