Ngân hàng nổi tiếng của Đức cung cấp chứng chỉ tiền điện tử cho các kế hoạch tiết kiệm

Ngân hàng Comdirect, có gần 3 triệu khách hàng, đa dạng hóa cung cấp của mình với các sản phẩm tiết kiệm có chứng chỉ tiền điện tử nổi tiếng.

Một trong những ngân hàng lớn nhất của Đức với trọng tâm chính là khách hàng tư nhân, Comdirect tuyên bố rằng họ lấy mong muốn của khách hàng làm trọng tâm và do đó mang đến các sản phẩm đầu tư tiền điện tử mới.

Ngân hàng Comdirect, đã hợp nhất với Commerzbank vào năm ngoái, tuyên bố trên trang web của mình rằng họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính đầu tiên ở châu Âu cung cấp chứng chỉ tiền điện tử để tiết kiệm miễn phí.

Như bạn có thể thấy trong phiếu mua hàng hiện tại, có tổng cộng lên đến 11 chứng chỉ 21Shares của các loại tiền điện tử đã biết như Bitcoin, Ethereum, Ripple cũng như các loại tiền điện tử khác như Stellar, Polkadot và những loại khác.

Ngân hàng Comdirect cũng chỉ ra rằng một chiến dịch Krypto-Sparen đang được tiến hành, có nghĩa là khách hàng không phải trả phí đặt hàng cho các chứng chỉ tiền điện tử đã chọn như một phần của chiến dịch này.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây