Nền tảng NFT Mintable được Mark Cuban hậu thuẫn tăng 13 triệu đô la

Vòng gọi vốn Series A của Mintable huy động được 13 triệu đô la, với sự tham gia của Ripple Labs và Metapurse trong số những người khác.

Nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) có trụ sở tại Singapore Mintable đã huy động thành công 13 triệu đô la Mỹ trong nguồn vốn Series A. Nền tảng, là một trong nhiều khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử của Mark Cuban, được thiết kế để đào và giao dịch NFT. Mintable được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và cũng cung cấp hỗ trợ cho Zilliqa. Nó cung cấp cho người dùng tính năng đúc tiền không tốn xăng, cho phép người sáng tạo phát triển NFT mà không có gánh nặng tài chính cản trở nhiều người. Nền tảng này đã đúc khoảng 700.00 mặt hàng để bán, với hầu hết các sản phẩm được bán với giá từ 10.000 USD đến 50.000 USD. Một số NFT độc quyền đã đạt mức 500.000 đô la với đợt giảm giá lớn nhất của Mintable cho đến nay là 2 triệu đô la.

Kinh phí được sử dụng cho hoạt động mở rộng quy mô

Số tiền huy động được trong vòng Series A sẽ được sử dụng để phát triển các sản phẩm mới và giúp quá trình mua và bán NFT dễ dàng hơn. Mục tiêu là làm cho NFTs trở thành một khoản đầu tư hợp lý hơn cho người dân nói chung.

Bằng cách đơn giản hóa quy trình mua NFT, Mintable hy vọng sẽ đưa chúng vào cuộc sống hàng ngày. Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Mintable Zach Burks cho biết

“Khi công nghệ tiếp tục phát triển và không gian phát triển nhanh chóng, đây là một cột mốc quan trọng của công ty đối với Mintable và chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư của chúng tôi, những người có cùng niềm tin về nhiều cơ hội mà NFT có thể mang lại cho những người dùng phổ thông.”

Mintable đang tìm cách không chỉ mở rộng phạm vi tiếp cận vào thị trường phổ thông mà còn mở rộng đội ngũ 14 nhân viên hiện tại lên hơn 30 người vào cuối năm 2021.

Vòng này đã chứng kiến ​​sự tham gia của một số công ty bao gồm Animoca Brands, Metapure và Ripple. Các khoản đầu tư cá nhân đến từ Doug, Jon Oringer và John Kim. Một tuyên bố từ Ripple về mối quan hệ đối tác cho biết

“Khi token hóa ra mắt phổ biến, chúng tôi tin rằng khả năng ký điện tử một tài sản, bán nó trên blockchain và nhận thu nhập thực tế từ việc bán hàng tiếp theo sẽ tạo ra điểm chuẩn cho việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi.”

Chuỗi tài trợ này là chuỗi tài trợ mới nhất trong chiến thắng năm 2021 của Mintable và nhận được nhiều hỗ trợ hơn từ các nhà đầu tư nổi tiếng. Đầu năm nay, Mintable đã được đầu tư bởi những tên tuổi lớn như Mark Cuban và Guy Oseary. Sound Ventures, thuộc sở hữu của Ashton Kutcher, TIME Ventures, Crypto.com và LongHas Ventures chỉ là một trong số ít các nhà đầu tư khác mà Mintable đã thu hút vào năm 2021.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây