Một ngân hàng Hoa Kỳ với hơn 200 năm lịch sử sẽ cung cấp đầu tư vào Quỹ Bitcoin

Ngân hàng của New York Mellon Corporation hôm nay đã ký một thỏa thuận với Grayscale Investments để trở thành nhà cung cấp chính thức cho quỹ Bitcoin lớn nhất của họ.

BNY Mellon, một công ty nắm giữ dịch vụ ngân hàng đầu tư của Mỹ có từ năm 1784, sẽ sớm trở thành nhà cung cấp chính thức đầu tư vào loại tiền điện tử phổ biến nhất, Bitcoin.

Đối với Grayscale Investments, từ lâu đã làm việc để chuyển đổi sản phẩm đầu tư “Grayscale Bitcoin Trust” của họ thành ETF, việc ký kết thỏa thuận với BNY Mellon là một trong những dấu mốc quan trọng nhất, Giám đốc điều hành của Grayscale Investments, LLC cho biết.

Dựa trên thỏa thuận này như đã nêu trong PR, BNY Mellon sẽ cung cấp Grayscale Bitcoin Trust về quản lý và kế toán quỹ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 năm 2021. Điều này có nghĩa là từ mùa thu năm nay, Grayscale Bitcoin Trust sẽ được tích hợp vào thị trường của BNY Mellon- nền tảng hàng đầu, bao gồm Trung tâm ETF độc quyền của BNY, có công nghệ đặc biệt được thiết kế để hỗ trợ ETF tài sản kỹ thuật số.

  • Việc cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ thiết yếu cho công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới xác thực thêm rằng BNY Mellon đứng ở vị trí giao giữa niềm tin và sự đổi mới, – Đó là một cột mốc quan trọng khác trong khả năng tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi và chiến lược rộng lớn hơn là đặt sự lựa chọn của khách hàng làm trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. – Roman Regelman, Giám đốc điều hành của Asset Servicing và Trưởng bộ phận kỹ thuật số tại BNY Mellon cho biết.

BNY Mellon, có hơn $ 1T tài sản ETF, sẽ trở thành một trong những người chơi lớn nhất và được công nhận nhất trong thế giới tài sản kỹ thuật số kể từ mùa thu năm nay, theo thỏa thuận với Grayscale Investments.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây