Monobank của Ukraine cho phép khách hàng giao dịch Bitcoin

Monobank, một ngân hàng di động hoạt động tại Ukraine, đã công bố các sản phẩm và dịch vụ mới cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu. Một trong những dịch vụ bao gồm thẻ bitcoin mà nền tảng ngân hàng trực tuyến sẽ ra mắt vào đầu tháng này.

Monobank cung cấp cho người dùng thẻ Bitcoin và sàn giao dịch tiền điện tử

Vào cuối tháng 7, khách hàng của Monobank sẽ có thể mua và bán tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng mới hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử. Tin tức này do người đồng sáng lập của công ty là Oleg Gorokhovskyi thông báo trên Telegram.

Ngân hàng di động của Ukraine cũng có kế hoạch giới thiệu một sự tích hợp với một sàn giao dịch tiền điện tử chưa được tiết lộ. Theo các nguồn được Forklog trích dẫn, Monobank sẽ hoàn thành nhiệm vụ với sự hợp tác của sàn giao dịch tiền điện tử Whitebit.

Gorokhovskyi nhấn mạnh thêm rằng giai đoạn phát triển của dự án đã hoàn thành. Ở giai đoạn này, Monobank chỉ đang chờ sự chấp thuận của Ngân hàng Quốc gia Ukraine (NBU), ngân hàng trung ương của đất nước.

Vào mùa thu này, ngân hàng di động sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một tùy chọn để giao dịch cổ phiếu của công ty thông qua một nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ vẫn chưa được công bố. Nhóm của Monobank hiện đang làm việc để giới thiệu hỗ trợ eSIM với một nhà khai thác di động và cải thiện dịch vụ mua lại của họ. Cả hai sáng kiến ​​sẽ được trình bày vào tháng 8, báo cáo nêu chi tiết.

Vào tháng 2, Oleg Gorokhovskyi tiết lộ rằng anh ấy có “một danh mục bitcoin khá lớn” và khuyên bạn bè và những người theo dõi của anh ấy trên Facebook mua tiền điện tử. Vào thời điểm đó, doanh nhân nói rằng ông bị thuyết phục bởi việc mua tiền điện tử trị giá 1,5 tỷ đô la của Tesla rằng “bitcoin sẽ không đi đâu cả.”

Cuối cùng tháng đó, Monobank đã ngừng hỗ trợ chuyển khoản SEPA từ Binance với lý do các hạn chế do các ngân hàng đại lý nước ngoài áp đặt. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã và đang mở rộng sự hiện diện của mình ở Ukraine và vào tháng 6 đã khởi động một chiến dịch quảng cáo tại các thành phố lớn của Ukraine.

Năm ngoái, quốc gia Đông Âu được xếp hạng trong số những nước chấp nhận tiền điện tử hàng đầu thế giới nhưng chính phủ ở Kyiv vẫn chưa đưa ra các quy định toàn diện cho tiền điện tử và ngành liên quan. Dự luật sửa đổi về “Về tài sản ảo” sẽ được bỏ phiếu vào mùa hè này.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây