Mở khóa GBTC lớn nhất kết thúc – Cơn bão đã qua đi?

Giá Bitcoin đã khiến các nhà giao dịch đau đầu trong nhiều tuần và bây giờ, mọi người tự hỏi liệu có khả năng thị trường phục hồi trong năm nay hay không. Mọi người đã thấy Bitcoin giảm xuống dưới 30 nghìn đô la vào ngày 20 tháng 7 và nhiều người nghĩ rằng đây là do thị trường tiền điện tử.

Những nỗi sợ hãi xoay quanh việc Mở khóa GBTC vào ngày 18 tháng 7 lên tới 16.240 Bitcoin chắc chắn khiến nhiều người sợ hãi. Nhưng bây giờ, có vẻ như điều tồi tệ nhất đã qua và Bitcoin đã có thể phục hồi.

Mở khóa GBTC “FUD” dường như đã kết thúc

Cảm xúc tiêu cực trên thị trường dường như tiếp tục sau khi mở khóa cổ phiếu GBTC vào ngày 18 tháng 7 và hiện tại, việc mở khóa sau không có nhiều mối đe dọa vì số lượng Bitcoin sẽ giảm với mỗi lần phát hành.

Bitcoin sẽ tiếp tục được phát hành cho đến ngày 25 tháng 8, nhưng số lượng sẽ tiếp tục giảm. Nỗi sợ hãi là thị trường sẽ giảm xuống dưới điểm phục hồi sau khi mở khóa vào Chủ nhật. Thứ Hai đã mang đến đợt bán tháo dự kiến ​​trên thị trường khi Bitcoin xuống dưới 30 nghìn đô la.

GBTC Unlock BTC prize
Giá hiện tại của bitcoin

Đầu tư GBTC đang trở nên phổ biến mỗi ngày

Cổ phiếu GBTC đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư tiềm năng như Tập đoàn Đầu tư Rothschild. Nhiều tổ chức như vậy đã tích cực tích lũy cổ phiếu GBTC.

Với việc vượt qua thành công giai đoạn mở khóa GBTC, thị trường đã có thể phục hồi từ khoản lỗ mà nó đã phải chịu trước đó và hiện tại, Bitcoin đang ở trên mức hỗ trợ 30 nghìn đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây