Mike Novogratz của Galaxy Digital dự đoán Ethereum sẽ thu hẹp Bitcoin

Mike Novogratz đã tham gia vào danh sách ngày càng tăng của những người đam mê tiền điện tử tin vào tiềm năng của Ethereum (ETH) để trở thành tiền điện tử lớn nhất thế giới. Giám đốc điều hành Galaxy Digital cũng đã nói rõ rằng mặc dù bitcoin (BTC) đã tiếp tục tồn tại, cộng đồng vẫn cần phải nỗ lực hơn nữa để giáo dục các nhà quản lý tài chính về hoạt động của tiền điện tử hàng đầu và tầm quan trọng của nó.

Các cơ quan quản lý cần thêm giáo dục về tiền điện tử

Mặc dù thực tế là số lượng các nhà đầu tư tổ chức đã thêm bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác vào bảng cân đối kế toán của họ đã tăng đáng kể kể từ năm 2020, các đám mây đen quy định vẫn còn rất nhiều trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số dựa trên blockchain của Hoa Kỳ và toàn cầu.

Trong một cuộc phỏng vấn ảo với Bloomberg Technology vào ngày 1 tháng 7, Mike Novogratz, tỷ phú CEO của Galaxy Digital, một công ty dịch vụ tài chính đa dạng dành riêng cho tài sản kỹ thuật số, blockchain và tiền điện tử, đã nhấn mạnh nhu cầu các bên liên quan trong hệ sinh thái phải thực hiện tốt hơn giáo dục các cơ quan quản lý.

Trong khi bitcoin đã thành công trong việc trở thành một hợp pháp chính thức ở El Salvador vào tháng 6, với nhiều quốc gia có chủ quyền khác được cho là đang tìm cách sớm thực hiện động thái tương tự, Novogratz nói rằng ông tin rằng mối đe dọa lớn nhất đối với hành trình áp dụng chính thống của bitcoin là thiếu các quy định về tiền điện tử có thể sửa đổi được.

Trung Quốc đã tiến hành cuộc chiến chống lại bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác kể từ năm 2017 và gã khổng lồ châu Á đã cấm hoàn toàn các hoạt động khai thác tiền điện tử trong năm nay, buộc các thợ mỏ Trung Quốc phải di chuyển đến đồng cỏ xanh hơn.

Tuy nhiên, Novogratz đã tuyên bố rằng cuộc đàn áp mới nhất của Trung Quốc đối với hoạt động khai thác bitcoin là một bước phát triển tích cực cho không gian tiền điện tử toàn cầu.

“Theo nhiều cách, việc chuyển ngành khai thác ra khỏi Trung Quốc là một lợi ích lớn cho hệ sinh thái. Tôi xem những tuần trước đây là một thử nghiệm thành công đáng kinh ngạc cho hệ sinh thái bitcoin,”

anh nói.

Ether (ETH) có thể lật đổ Bitcoin (ETH)

Các nhà phát triển Ethereum đã làm việc không mệt mỏi để chuyển đổi blockchain hợp đồng thông minh dựa trên bằng chứng công việc (PoW) sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) tiết kiệm năng lượng hơn và đã đạt được tiến bộ đáng kể cho đến nay trong dự án đó.

Các nhà phát triển cốt lõi Ethereum dự kiến ​​hợp nhất Eth1 & Eh2 sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 12 năm 2021, một động thái mang tính bước ngoặt sẽ chính thức biến Ethereum trở thành mạng blockchain PoS.

Ethereum đã tiếp tục nhận được sự ủng hộ to lớn từ các nhà đầu tư tổ chức và toàn bộ cộng đồng tiền điện tử, với hơn 5,9 triệu ETH hiện được đặt trong bệ phóng Eth2.

Novogratz nói rằng anh ấy nhìn thấy một tương lai nơi ether (ETH) sẽ là tiền điện tử số một trên thế giới, vì các trường hợp sử dụng của mạng Ethereum vượt xa so với Bitcoin vốn chỉ tập trung vào việc trở thành một kho lưu trữ giá trị mạnh mẽ.

Vào thời điểm đăng bài, giá của ether (ETH) ở mức 2.116 đô la, với vốn hóa thị trường là 246,55 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây