Lưỡi chính là kẻ thù của tôi

Sự khoe khoang quá mức của các nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử có thể tác động tiêu cực đến mọi thứ đối với họ và các nền tảng giao dịch.

Các nhà chức trách và cơ quan quản lý gần đây đã nhận được thêm động lực để thực hiện hành động quyết đoán hơn trong cuộc chiến chống lại thị trường tiền điện tử.

Công ty Inca Digital của Mỹ, hợp tác với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC), đang tham gia vào việc nghiên cứu và khám phá tiền điện tử. Inca Digita cho biết bất chấp các hạn chế từ các cơ quan quản lý, các nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử từ Mỹ và nhiều quốc gia khác bị hạn chế vẫn có thể truy cập vào nhiều nền tảng, bất chấp lệnh cấm.

Trong báo cáo của mình, công ty cho biết: “Theo xác minh, phần lớn người dùng cư trú ở Mỹ, Anh và Thổ Nhĩ Kỳ cho biết các vị trí khác trong hồ sơ của họ.”

Trong số những thứ khác, các mẫu tweet đã được tìm thấy, phản ánh xác nhận lãi và lỗ (PNL), ảnh chụp màn hình cho biết việc thực hiện các giao dịch với các công cụ phái sinh, vị trí các liên kết giới thiệu, các tweet đề cập đến UID của ID nhà giao dịch và các cuộc gọi đến dịch vụ hỗ trợ. Công ty coi tất cả các thông tin được tìm thấy, chứng minh và chứng minh các hoạt động thành công của các nhà giao dịch là sự khoe khoang liều lĩnh.

Nhóm đã phát triển 2.939 người dùng Twitter giao dịch các công cụ phái sinh trên FTX, Huobi Futures, Binance Futures, OKEx, Bybit, Bitfinex và BitMEX. Trong quá trình phát triển, 2.164 thương nhân đã được xác định trên khắp thế giới, 372 trong số đó là cư dân của Hoa Kỳ. Theo dữ liệu được cung cấp bởi Twitter API, Hoa Kỳ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và Vương quốc Anh là những nơi phổ biến nhất đối với người dùng các sàn giao dịch phái sinh.

Các sàn giao dịch phổ biến nhất ở Mỹ là FTX, ByBit và Binance, tiếp theo là OKEx, Bitfinex, Huobi và BitMEX.

Sàn giao dịch chứng khoán ByBit chiếm thị phần lớn của các đại lý được xác định trong các công cụ phái sinh, tiếp theo là sàn giao dịch FTX và Binance.

Một nhóm nghiên cứu từ Inca Digital cho biết, “Chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để tạo bộ dữ liệu mạnh mẽ dựa trên dấu ấn kỹ thuật số của người dùng tiền điện tử. Những người này bao gồm các đại lý phái sinh hoạt động tại các sàn giao dịch phái sinh lớn và đã kiểm tra biểu đồ để chứng minh rằng vị trí địa lý của họ không phù hợp với những gì các nhà điều hành sàn giao dịch tuyên bố và được luật chứng khoán địa phương cho phép. ”

Một trong những phương pháp được sử dụng để lấy dữ liệu bao gồm lấy mẫu giọng nói mở rộng và nhận dạng tên đa ngôn ngữ (NER) hiện đại. Sau khi xử lý hàng trăm tweet từ mỗi người dùng được xác định với mô hình của nó, NER đã gắn thẻ địa lý cho 2.079 trong số 2.939 nhà giao dịch phái sinh của mình.

Theo phương pháp NER, Mỹ có số lượng nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử cao nhất, tiếp theo là Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Ấn Độ và Anh.

Bybit – Cung cấp và cung cấp giao dịch giao ngay, trao đổi fiat, giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây