Lễ hội âm nhạc Taobao do Alibaba tài trợ để giới thiệu việc bán NFT của các nghệ sĩ Trung Quốc

Mặc dù Bitcoin có thể đang ở một thời điểm khó khăn hiện tại, nhưng một tin tức lạc quan có thể được nghe thấy liên quan đến ngành công nghiệp NFT. Theo tweet gần đây của người điều hành chính thức của NEAR Protocol, quan hệ đối tác giữa Web3Games và Protocol đã được công bố.

Sự hợp tác sẽ chịu trách nhiệm về việc quảng bá và bán “bất động sản” do NFT cung cấp của một nghệ sĩ Trung Quốc nổi tiếng. Nghệ sĩ là Heshan Huang, người sẽ là nghệ sĩ đầu tiên bán NFT của mình trong Lễ hội âm nhạc Taobao được tổ chức năm nay.

Lễ hội âm nhạc Taobao bắt đầu vào năm 2016

Taobao là một công ty con của gã khổng lồ Trung Quốc Alibaba. Trang web thương mại điện tử này đã tạo nên tên tuổi trong 5 năm qua với Lễ hội âm nhạc Taobao bắt đầu từ năm 2016. Năm nay, lễ hội lần thứ sáu sẽ được tổ chức.

Mục tiêu của Lễ hội âm nhạc Taobao là quảng bá các nghệ sĩ Trung Quốc và các tác phẩm của họ bằng cách tổ chức một cuộc triển lãm phù hợp về tác phẩm của họ. Đây là lần đầu tiên lễ hội tổ chức việc bán NFT. Đây có thể là một lễ hội mang tính cách mạng trong ngành NFT, mở đường cho nhiều triển lãm như vậy hơn.

Đăng ký trong ví GẦN là bắt buộc đối với tất cả người mua

Tất cả người mua bắt buộc phải đăng ký trên một liên kết mà họ sẽ cung cấp trên điện thoại di động của họ. Liên kết sẽ hướng họ đến một ví GẦN. Lễ hội âm nhạc Taobao năm nay được hỗ trợ bởi sự hợp tác của NEAR Protocol và Web3Games, do đó, ví NEAR là bắt buộc để nhận NFT kỹ thuật số cho bất kỳ người mua nào.

Quay trở lại tháng 5, khi một công ty con khác của Alibaba, Alipay, tung ra hai trong số các mã thông báo NFT của mình, đã có khoảng 16.000 mã thông báo trong số này đã được bán trong một giờ. Nghệ thuật này sẽ hiển thị trên trang thanh toán của tất cả những người dùng đã mua những mã thông báo này.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây