Kylin và Nftfy hợp tác để biến DDMO trở thành hiện thực

Kylin Network và Nftfy đã hợp tác gần đây. Nftfy là một nền tảng phi tập trung sử dụng các hợp đồng thông minh để cho phép người dùng phân chia số lượng NFT (Non-Fungible Tokens) của họ. Người dùng sẽ có thể phân chia các NFT của họ thành nhiều thành phần ERC-20 được sao lưu bởi NFT ban đầu. Kylin Network sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của Nftfy để triển khai các DDMO đầu tiên. Kylin Network sẽ hoạt động chủ yếu với tư cách là hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị cho Nftfy.

Mối quan hệ hợp tác giữa Kylin và Nftfy đã được hình dung như một sự hợp tác lâu dài để tự động hóa các khía cạnh khác nhau về tác động của phân đoạn đối với những người nắm giữ DDM NFT. Kylin Network, trong tuyên bố công khai về mối quan hệ đối tác của họ, đã thể hiện rất nhiều nhiệt tình về việc hợp tác với Nftfy. Chúng được biết đến vì tính dễ sử dụng và là những người tiên phong trong công nghệ phân đoạn.

Một thành viên ban sáng lập của Nftfy, Lalo Trage, cũng đã nói rất tích cực về sự hợp tác này. Trage giải thích rằng họ muốn chứng minh với thế giới rằng NFT không chỉ dành cho nghệ thuật và những món đồ sưu tầm. Mặt khác, Giám đốc điều hành của Kylin Network, Dylan Dewdney, đã nói về việc sử dụng công nghệ NFT phi tập trung tiên tiến của Nftfy cho một dự án giàu trí tưởng tượng như triển khai DDMO.

Ngay từ khi thành lập, Kylin Network đang cố gắng tạo ra một mạng lưới xuyên chuỗi cung cấp năng lượng cho mạng dữ liệu của Polkadot. Ngoài ra, Kylin hướng tới việc cung cấp các dịch vụ phân tích dữ liệu đáng tin cậy và các nguồn dữ liệu dễ điều phối cho các mạng DeFi và Web 3.0 trong tương lai.

Các giám đốc điều hành của Kylin hy vọng rằng quan hệ đối tác của họ với Nftfy sẽ đưa họ tiến xa hơn trong quá trình này và giúp họ đảm bảo một nền tảng vững chắc để triển khai kế hoạch của họ cho DDMO trong những năm tới. Nftfy đã cách mạng hóa thế giới NFT, vì vậy vẫn còn phải xem chúng có thể biến đổi những gì khác trong thế giới của các nền kinh tế kỹ thuật số.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây