Khối lượng giao dịch trên thị trường Bitcoin giảm trong tháng 7

Sự hợp nhất trên Bitcoin vẫn tiếp tục, bằng chứng là khối lượng giao dịch ngày càng giảm.

Mặc dù thực tế là mô hình tam giác trên chỉ báo RSI đã bị phá vỡ xuống dưới, chúng tôi vẫn không thấy các nhà giao dịch có hoạt động đáng kể.

Do đó, tình hình hiện tại chỉ có một ý nghĩa và đó là thị trường tiếp tục củng cố.

Vậy cần giám sát cái gì và tập trung vào cái gì?

Vì mô hình tam giác mà chúng tôi theo dõi đã bị phá vỡ, nên chỉ có các vùng giá nổi tiếng cũ còn lại trong trò chơi, đặc biệt là vùng hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K và cũng là mức kháng cự tại $ 42K – $ 43K.

Trừ khi Bitcoin đe dọa các khu vực giá nêu trên với khối lượng giao dịch đáng kể trên thị trường, nếu không sẽ không có gì xảy ra nữa.

Khối lượng sụt giảm trên thị trường BTC cũng minh chứng cho thực tế là thị trường đang trở nên lạnh hơn và không có những thay đổi đáng kể. Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ, chúng ta có thể thấy rằng khối lượng BTC đã bắt đầu giảm đáng kể kể từ đầu tháng 7 và xu hướng này vẫn tiếp tục.

Nhìn vào các nguyên tắc cơ bản bên ngoài, một trong những báo cáo quan trọng hơn có thể là thông báo vào tuần trước rằng BNY Mellon đã ký thỏa thuận với Grayscale Investments.

Từ quan điểm thị trường, điều này có nghĩa là giai đoạn mùa thu có thể là giai đoạn thị trường sẽ sôi động với sự biến động gia tăng, cũng nhờ sự ra mắt của các dịch vụ này bởi BNY Mellon.

Các khu vực giá quan trọng:

  • Mức kháng cự tại $ 42K – $ 43K
  • Mức kháng cự tại $ 50K – $ 48K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 22,5 nghìn

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây