Khối lượng Bitcoin tiếp tục giảm hàng năm khi giá vật lộn để phục hồi

Khối lượng giao dịch trung bình trong bảy ngày của Bitcoin tiếp tục duy trì ở mức thấp, vì khối lượng giao dịch trung bình trong bảy ngày chỉ đạt 3 tỷ đô la. Điều này xảy ra sau khi tài sản kỹ thuật số chứng kiến ​​sự biến động ngày càng giảm trên thị trường. Thị trường giao dịch bitcoin đã chứng kiến ​​sự thay đổi xu hướng rõ rệt khi khối lượng giao dịch trung bình vẫn ở mức thấp hàng năm.

Xu hướng này theo xu hướng đã thấy trong khối lượng giao dịch từ mùa hè năm ngoái. Khối lượng Bitcoin cũng duy trì ở mức thấp vào mùa hè năm ngoái và mùa hè này cho đến nay cũng theo xu hướng tương tự. Khối lượng giao dịch bitcoin đã chứng kiến ​​sự phục hồi nhỏ sau khi giảm vào tháng 6 khi khối lượng giao dịch tiền điện tử đều giảm trên diện rộng. Nhưng bây giờ, khối lượng tiếp tục giảm mạnh.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin đã đạt mức cao nhất vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 trước khi ghi nhận sự sụt giảm mạnh về khối lượng giao dịch của nó trên thị trường.

Sự biến động của Bitcoin tiếp tục giảm

Bitcoinist đã báo cáo lại vào tháng 6 rằng mức độ biến động của tài sản kỹ thuật số đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đợt tăng giá bắt đầu vào năm 2020. Cho đến nay, không có nhiều thay đổi kể từ khi báo cáo được đăng. Sự biến động của Bitcoin tiếp tục theo sau sự sụt giảm giá của tài sản kỹ thuật số, điều này đã tiếp tục trì trệ kể từ khi vụ tai nạn bắt đầu sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bitcoin total market cap from TradingView.com
Tổng vốn hóa thị trường BTC tăng trên 600 tỷ đô la | Nguồn: Vốn hóa thị trường BTC trên TradingView.com

Theo Arcane Research, mức độ biến động tiếp tục giảm trong bảy ngày. Mức độ biến động của tài sản kỹ thuật số trung bình trong bảy ngày đạt 1,68% trong tuần qua. Mức độ biến động trong bảy ngày đã không thấp như vậy kể từ tháng 10 năm 2020 và giảm tương ứng với mức độ biến động từ mùa hè năm ngoái.

Trong tháng qua, sự biến động đã cho thấy xu hướng đi xuống. Các suy đoán vẫn cho rằng vào cuối đợt hạn hán biến động này là một thời kỳ biến động cực mạnh sẽ đi kèm với sự phục hồi giá của tài sản kỹ thuật số. Nhưng không có sự phục hồi đáng kể nào kể từ khi báo cáo được đưa ra.

Thiết lập giá để phục hồi

Mức độ biến động thấp liên tục của bitcoin đã hội tụ vào cuối phạm vi hợp nhất kéo dài hai tháng. Với thiết lập này, mức tăng đột biến sắp xảy ra ở mức quan trọng này đối với tài sản kỹ thuật số.

Động lực của Bitcoin đã chậm lại đáng kể và phe gấu có vẻ sẽ giữ giá mạnh hơn phe bò. Tài sản đã gần giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở mức 28.500 đô la sau khi giá giảm xuống dưới 30.000 đô la. Mặc dù tài sản kỹ thuật số kể từ đó đã phục hồi và không giao dịch trở lại quá 31.000 đô la.

Sự phục hồi trên các mức hỗ trợ hiện tại có thể cho thấy sự tiếp tục của mức hợp nhất $32,000. Đây sẽ là mức kháng cự mà các nhà giao dịch sẽ theo dõi chặt chẽ.

Một đợt điều chỉnh giá trở lại trên mức hỗ trợ $ 32,000 sắp xảy ra vì giá đã sẵn sàng phục hồi. Nhưng thị trường sẽ cần phải chứng kiến ​​động lực đáng kể để tài sản kỹ thuật số đạt được điều này.

Vốn hóa thị trường của bitcoin đã phục hồi lên hơn 600 tỷ đô la, khi thị trường tiếp tục chứng kiến ​​sự điều chỉnh về giá.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây