Khách hàng của Ngân hàng Sygnum Thụy Sĩ AG có thể tham gia đặt cược Ethereum 2.0

Ngân hàng Sygnum đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ là ngân hàng đầu tiên cung cấp cho khách hàng của mình việc đặt cược Ethereum 2.0.

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới có trụ sở tại Zurich hôm nay đã tự hào rằng họ sẽ là ngân hàng đầu tiên cung cấp tham gia đặt cược ETH 2.0.

Trong trường hợp quan tâm, khách hàng của ngân hàng từ bây giờ có thể gửi ETH một cách thuận tiện và an toàn thông qua nền tảng ngân hàng cấp tổ chức của Sygnum với lợi suất hiện tại lên đến 7% mỗi năm.

Ông Thomas Eichenberger, Trưởng bộ phận Kinh doanh tại Sygnum Bank, cho biết Ethereum là giao thức blockchain lớn thứ hai và Ethereum là một yếu tố cốt lõi cho các danh mục tài sản kỹ thuật số.

Ngân hàng Sygnum cũng gây chú ý với thực tế là nó có quyền lưu ký ở cấp tổ chức, có nghĩa là tiền đặt cược vào Ethereum được giữ trong tài khoản cá nhân của khách hàng với độ bảo mật cao nhất.

Tuy nhiên, đối với khách hàng, đây không phải là lần đầu tiên một ngân hàng Thụy Sĩ cung cấp cho họ hình thức đầu tư này. Ngân hàng Sygnum đã cung cấp dịch vụ đặt cược cho Tezos cũng như một khoản tiền gửi có kỳ hạn cố định tạo ra lợi nhuận trên đồng Franc Thụy Sĩ kỹ thuật số (DCHF) của mình.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây