JPMorgan cho biết rất nhiều khách hàng xem tiền điện tử là loại tài sản và muốn đầu tư

JPMorgan cho biết rất nhiều khách hàng quản nghĩ rằng tiền điện tử là một loại tài sản và họ muốn đầu tư vào nó. Giám đốc điều hành của J.P. Morgan Asset & Wealth Management cho biết: “Công việc của chúng tôi là giúp họ đặt tiền vào nơi họ muốn đầu tư.

Rất nhiều khách hàng JPMorgan coi tiền điện tử là một loại tài sản

Mary Callahan Erdoes, Giám đốc điều hành của J.P. Morgan Asset & Wealth Management, đã nói về cách tiếp cận của công ty cô đối với tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Wealth, được công bố hôm thứ Ba.

Ngành kinh doanh quản lý tài sản và tài sản của JPMorgan Chase là một trong những ngân hàng tư nhân và nhà quản lý đầu tư lớn nhất thế giới, với tài sản khách hàng trị giá 3,4 nghìn tỷ đô la.

Erdoes, người đã gia nhập công ty cách đây 20 năm, được hỏi rằng cô ấy sẽ làm gì nếu một khách hàng đến với JPMorgan và nói rằng họ muốn đầu tư vào tiền điện tử. Cụ thể, cô được hỏi: “Bạn có nói rằng bạn không nên làm điều đó không? bạn có tạo điều kiện cho nó không? hay bạn vẫn đang phát triển vị trí của mình? ”

Giám đốc điều hành đã trả lời bằng cách bình luận đầu tiên về công nghệ blockchain. “Công nghệ chuỗi khối… nó rất thực và nó đang thay đổi tất cả các cách mà chúng ta tương tác kỹ thuật số trong các thị trường tài chính khác nhau,” cô nói.

Giám đốc điều hành J.P. Morgan Asset & Wealth Management đã tiếp tục nói về tiền điện tử. “Các loại tiền kỹ thuật số là mới và nói chung các loại tiền kỹ thuật số đang được tranh luận về việc liệu chúng có phải là một loại tài sản hay không,” cô mô tả và giải thích thêm:

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi nói rằng đó là một loại tài sản và tôi muốn đầu tư. Công việc của chúng tôi là giúp họ đặt tiền của họ vào nơi họ muốn đầu tư.

“Đó là một điều rất cá nhân,” Erdoes tiếp tục. “Chúng tôi không coi bitcoin là một loại tài sản và thời gian sẽ trả lời liệu nó có giá trị hay không. Nhưng sự biến động mà bạn thấy trong ngày hôm nay, nó sẽ tự biến mất theo thời gian.”

Bình luận của cô ấy lặp lại những gì Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon đã nói vào tháng 5 khi cá nhân ông khuyên mọi người nên “tránh xa” tiền điện tử. Tuy nhiên, ông lưu ý, “Điều đó không có nghĩa là khách hàng không muốn điều đó … Tôi không nói với mọi người cách tiêu tiền của họ, bất kể cảm nhận của cá nhân tôi về điều gì đó.”

Mặc dù JP Morgan hiện có thể không coi tiền điện tử hoặc bitcoin là một loại tài sản, ngân hàng đầu tư đối thủ Goldman Sachs cho biết vào tháng 5 rằng bitcoin đã trở thành “một tài sản có thể đầu tư”. Công ty giải thích, “Khách hàng và hơn thế nữa phần lớn coi nó như một loại tài sản mới, điều này rất đáng chú ý – chúng ta không thường xuyên được chứng kiến ​​sự xuất hiện của một loại tài sản mới.”

Giám đốc điều hành của Blackrock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, cho biết vào tháng 4: “Tôi bị cuốn hút bởi nó [tiền điện tử] như một loại tài sản… Tôi tin rằng đây có thể trở thành một loại tài sản tuyệt vời”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây