Hoa Kỳ là quốc gia sẵn sàng cho tiền điện tử nhất, theo một nghiên cứu gần đây

Với số điểm cao nhất là 7,13, Hoa Kỳ đứng ở vị trí đầu tiên là quốc gia “sẵn sàng cho tiền điện tử nhất” trên thế giới.

Nền tảng tiền điện tử – Crypto Head – đã xếp hạng Hoa Kỳ là quốc gia chuẩn bị tốt nhất cho việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số. Mặt khác, Síp là quốc gia quan tâm nhất đến tiền ảo.

Ai đã sẵn sàng cho tiền điện tử?

Bất chấp bản chất không an toàn của tài sản kỹ thuật số về mặt quy định, mức độ phổ biến của chúng vẫn ngày càng tăng trong các nhà đầu tư. Và trong khi mỗi quốc gia có cách tiếp cận cụ thể của riêng mình đối với thị trường, Crypto Head đã tiết lộ những quốc gia nào có xu hướng nhất.

Nền tảng này đã kết hợp một số thống kê như tìm kiếm tiền điện tử hàng năm trên Google trên 100.000 người, truy vấn tiền điện tử tăng hàng năm và số lượng máy ATM để tính toán rằng Hoa Kỳ, với chỉ số 7,13 trên 10, là quốc gia chuẩn bị tốt nhất cho việc áp dụng tài sản kỹ thuật số. Vị trí thứ hai thuộc về Síp với 6,47, trong khi các quốc gia còn lại trong top 5 là Singapore (6,30), Hồng Kông (6,27) và Vương quốc Anh (6,06).

Hãy ghi nhớ lập trường khắc nghiệt của chính phủ đối với tiền điện tử ở Anh, vị trí thứ năm có vẻ như là một thành công lớn đối với người Anh. Điều thú vị là đất nước Slovenia nhỏ bé với dân số chỉ hơn 2 triệu người đứng thứ 7 với chỉ số 5,96.

Nói về số lượng máy ATM tiền điện tử, nền kinh tế lớn nhất thế giới dẫn đầu với một sự khác biệt đáng kể. Có 17.436 máy ở Hoa Kỳ, có nghĩa là cứ 19.023 công dân Mỹ thì có một máy. Vị trí thứ hai thuộc về Canada, chỉ với 1.400 máy ATM. However, the largest density is in Hong Kong, where one can find a crypto automated teller machine every three square miles.

Síp yêu thích tiền điện tử

Dựa trên số lượng tìm kiếm trên 100.000 người, Crypto Head khẳng định rằng Síp là quốc gia quan tâm nhất đến tài sản kỹ thuật số. Theo thống kê, hơn 30% người dân địa phương đã sử dụng “tiền điện tử” trên Google trong năm qua.

Các quốc gia lùn là Singapore và Gibraltar lần lượt được xếp ở vị trí thứ hai và thứ ba với tỷ lệ phần trăm tương tự như Síp. Đáng ngạc nhiên là Hoa Kỳ, quốc gia đứng đầu bảng xếp hạng nói trên, thậm chí không nằm trong số 10 quốc gia đầu tiên của bảng xếp hạng này.

Điều đáng chú ý là số liệu thống kê cho thấy 20.783 lượt tìm kiếm trên google về tiền điện tử hàng năm trên 100.000 người ở Canada. Mặc dù con số có vẻ nhỏ, nhưng nó vẫn thể hiện sự quan tâm tăng lên 213% trong một năm và giúp quốc gia Bắc Mỹ tích lũy chỉ số 5,86.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây