Hành động giá Polygon (MATIC) lặp lại sự kiện tăng giá của tháng 4!

MATIC hiện đang xếp ở vị trí thứ 17 trong số các loại tiền điện tử hàng đầu với giá trị vốn hóa thị trường gần 7 tỷ đô la. Đợt tăng giá gần đây trong tuần trước mang lại cho các nhà đầu tư ROI 38% đã thúc đẩy giá trị tìm thấy mới cho mạng lưới Polygon. Những gì bắt đầu như một mạng để tạo và hỗ trợ các mạng blockchain tương thích với Ethereum đã trở thành bộ mặt mới của mã hóa.

Polygon được biết đến với các giải pháp khả năng mở rộng đã giúp tạo ra một hệ sinh thái Ethereum đa chuỗi, giúp các hệ thống giao dịch mới dễ dàng hơn trong các mạng bảo mật Ethereum.

Phân tích giá MATIC

Polygon (MATIC) đã ở trong một xu hướng giảm rõ ràng trong phần lớn hai tháng qua sau khi kịch bản đặt trước lợi nhuận quyết liệt được cắt giảm trong tháng 5 năm 2021. Nó đã nhận được sự hỗ trợ từ đường trung bình động 200 ngày, đã đóng vai trò như một vùng hỗ trợ dài hạn .

Vì MATIC chưa bao giờ giao dịch thậm chí gần với mức 200 DMA trong sáu tháng qua, nên có khả năng cao xảy ra một đợt thoái lui / đặt trước lợi nhuận. Có một số mức kháng cự quan trọng có thể ngăn chặn tâm lý tăng giá hiện tại, nhưng ngay cả như vậy hành động mua là khá khó tránh khỏi với sự gia tăng về khối lượng.

Polygon Price Analysis

Mức kháng cự ngay lập tức: $ 1,24

Mức kháng cự mạnh: $ 1,70

Hỗ trợ ngay lập tức: $ 0,66

Trung bình động 200 ngày: $ 0,68

Trung bình động trong 100 ngày: $ 1,13

Một số hành động giá chính như sự tăng lên của đường 200 DMA và giảm xuống của đường 100 DMA xác minh thực tế rằng MATIC là tích cực trong xu hướng dài và tiêu cực trong vài tháng qua. Sự chuyển động của đường 100 DMA, theo hướng đi lên, sẽ cho thấy tâm lý tích cực, nhưng trước đó, chúng tôi đang dựa vào động lượng nhất quán của người mua. Hiện tại, MATIC đã phá vỡ nhiều ngưỡng kháng cự ngắn hạn với mức tăng rất lớn trong một ngày, bắt đầu với mức tăng duy nhất trong ngày là 29% vào ngày 21 tháng 7 năm 2021.

Theo dự đoán về giá của đồng MATIC, đồng tiền này sẽ phải đối mặt với một số kháng cự tại 100 DMA trước khi nó trở nên tăng giá trên cả biểu đồ ngắn hạn và dài hạn. Sự gia tăng của RSI về phía 58 từ vùng quá bán đang khẳng định động thái tăng tích cực, chúng ta đang chứng kiến ​​ngay bây giờ. Lần cuối cùng RSI của MATIC đạt đến vùng quá mua, nó đang giao dịch trên $ 2,00. Sự phục hồi hiện tại có vẻ bền vững vì nó đang tôn trọng các đường xu hướng và các mức quan trọng.

Polygon price prediction

Trên biểu đồ hàng giờ, MATIC đang cho thấy một số chuyển động tăng giá mạnh mẽ nhưng nó phải được theo sau với một số hợp nhất sẽ phù hợp với mức kháng cự 100 DMA. Việc hợp nhất ở mức hiện tại trong một hoặc hai ngày là cần thiết để MATIC vượt qua ngưỡng kháng cự này trong nỗ lực đạt mức định giá $ 2,00. Chỉ trong một tuần MATIC đã mang lại mức lợi nhuận đáng kể 63%, đây là một hiện tượng và cho thấy tiềm năng phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại.

Bollinger Bands nới rộng khoảng cách và MATIC giao dịch tại các đường trung bình động cao hơn của nó cũng đang hỗ trợ hành động mua hiện tại. Nên hạn chế mùa thu bằng các đường màu cam chỉ đường trung bình cộng. RSI tại biểu đồ hàng giờ đang ở vùng quá mua, do đó sẽ có một chốt lời ngắn hạn trong những giờ tới trước khi MATIC tăng cao hơn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây