Giao thức tổng hợp tiền điện tử hàng đầu OpenOcean thêm mạng Polygon

Giao thức tổng hợp tiền điện tử OpenOcean đã thông báo rằng họ đã thêm một blockchain Polygon vào nền tảng của mình.

OpenOcean nổi tiếng trong không gian tiền điện tử vì cung cấp trải nghiệm giao dịch vượt trội cho người dùng. Bằng cách thêm Polygon vào danh sách các mạng được hỗ trợ, OpenOcean một lần nữa đã chứng minh rằng họ quan tâm sâu sắc đến việc cung cấp trải nghiệm giao dịch phong phú cho người dùng. Mục đích đằng sau sự kết hợp của Polygon Network là giúp người dùng của OpenOcean có thể nhận được giá tốt nhất cho tài sản tiền điện tử với mức trượt thấp nhất trên tất cả các blockchain.

Cindy, người đồng sáng lập OpenOcean, rất vui mừng về việc tích hợp Polygon Network với nền tảng của họ. Cô ấy tin rằng người dùng của họ muốn OpenOcean tổng hợp nhiều mạng tương thích với Ethereum hơn nữa.

  • “Chúng tôi đã nhận ra rằng người dùng DeFi và các nhà giao dịch của chúng tôi rất thích chúng tôi tập hợp các mạng blockchain tương thích với Ethereum mở hơn và mạnh mẽ hơn để cung cấp các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn.”

Tại sao OpenOcean lại tích hợp Polygon?

Quyết định tích hợp Polygon được đề xuất bởi cộng đồng OpenOcean trên Twitter. Là một giao thức phi tập trung hoàn toàn, người dùng của OpenOcean tham gia vào hầu hết mọi quyết định quan trọng sẽ định hình tương lai của nó.

Trên Twitter, OpenOcean đã hỏi cộng đồng của mình đâu là mạng tiếp theo mà họ muốn OpenOcean tổng hợp trên nền tảng của mình. Polygon đứng đầu với hơn 44.000 phiếu bầu, chiếm 48,7% tổng số phiếu bầu, trong khi Solana đứng thứ hai với hơn 32% tổng số phiếu bầu.

Tại sao điều này là một vấn đề lớn?

Polygon giải quyết nhiều vấn đề gây khó khăn cho mạng Ethereum, như phí gas cao và tốc độ kém. Điều tốt nhất về Polygon là nó thực hiện tất cả những điều này mà không ảnh hưởng đến khía cạnh bảo mật.

Người dùng OpenOcean cũng thu được khá nhiều từ việc bổ sung Polygon vào nền tảng OpenOcean. Xét cho cùng, việc tích hợp với Polygon sẽ giúp người dùng của OpenOcean có thể khai thác tính thanh khoản có sẵn trên các sàn giao dịch dựa trên Polygon. Nó cũng sẽ cho phép người dùng giao dịch tài sản tiền điện tử ở mức giá tốt nhất và có mức trượt giá thấp.

Phần thưởng cho người dùng OpenOcean

OpenOcean có kế hoạch khai thác thương mại, theo đó nó sẽ cung cấp tới 100.000 mã thông báo OOE, tiền điện tử gốc của nó, cho người dùng giao dịch trên Polygon thông qua OpenOcean. Ưu đãi sẽ vẫn có hiệu lực trong tối đa hai tuần.

Các kế hoạch sắp tới của OpenOcean

Rất nhiều điều thú vị đang nằm trong kế hoạch dành cho cộng đồng OpenOcean. Đầu tiên trong số đó là tập hợp chuỗi chéo mà OpenOcean có thể sẽ phát hành trong những tuần tới. Sau khi được triển khai, nó sẽ cho phép người dùng OpenOcean giao dịch và chuyển tài sản tiền điện tử qua các mạng blockchain khác nhau. Chúng ta cũng có thể thấy OpenOcean sớm tung ra dịch vụ quản lý tài sản tiên tiến.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây