Giao dịch token chứng khoán trên Binance có lẽ không phù hợp với các cơ quan quản lý châu Âu, bằng chứng là việc ngừng giao dịch

Binance đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ giao dịch bằng token chứng khoán trên binance.com.

Binance bắt đầu giao dịch token chứng khoán chỉ khoảng ba tháng trước, nhưng rõ ràng ngay từ đầu các cơ quan quản lý châu Âu đã không thích hoạt động này.

Binance đã chịu sự giám sát của các cơ quan quản lý châu Âu sau tuần đầu tiên và Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh và cơ quan giám sát BaFin của Đức là một trong những người đầu tiên thu hút sự chú ý đến hoạt động này.

Mặc dù Binance ban đầu lập luận rằng token cổ phiếu của họ là sản phẩm CM-Equity, hoàn toàn tuân thủ các quy tắc thị trường Mifid II của EU và quy định ngân hàng của BaFin, nhưng ngày nay điều này không còn đúng nữa.

Binance hôm nay đã phát hành một báo cáo chính thức thông báo rằng họ sẽ kết thúc hỗ trợ cho token chứng khoán và những người quan tâm đến việc tiếp tục giao dịch phải đợi cổng CM-Equity AG.

Sàn giao dịch tiền điện tử cũng nói thêm rằng việc ra mắt cổng này được lên lịch vào khoảng mùa thu, với CM-Equity AG yêu cầu xác minh thêm về KYC.

Gần đây, điều này có vẻ không phải là tốt nhất với Binance, bằng chứng là các báo cáo khác. Một trong số đó là, ví dụ, báo cáo ngày hôm qua từ cơ quan chính phủ Ý (CONSOB), chỉ ra rằng Binance không được phép cung cấp các dịch vụ và hoạt động đầu tư ở Ý.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây