Giám đốc Guggenheim hạ thấp dự đoán giá ‘đáy thực’ của Bitcoin

Giám đốc Guggenheim Scott Minerd đã đưa ra một dự đoán khác về giá bitcoin, một ước tính thấp hơn so với dự đoán giá “đáy thực” trước đó của ông.

Giám đốc đầu tư (CIO) của Guggenheim Partners, Scott Minerd, đã trở lại vào tuần trước với một dự đoán giảm giá khác cho bitcoin. Minerd cũng là chủ tịch của Guggenheim Investments, bộ phận quản lý tài sản toàn cầu của Guggenheim Partners, với tổng tài sản được quản lý là khoảng 270 tỷ USD.

Minerd đã dự đoán vào tháng trước rằng “đáy thực” của bitcoin sẽ là 15 nghìn đô la, dựa trên các chỉ số kỹ thuật của nó. Anh ấy đã chiết khấu mức giá $10K vào thời điểm đó, gọi mức giá đó là “một chút cực đoan.”

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Sáu, Minerd chỉ ra rằng mức $ 10K hiện là có thể. “Khi chúng tôi nhìn vào lịch sử của tiền điện tử và chúng tôi xem chúng tôi đang ở đâu,” anh ấy nói:

Tôi thực sự tin rằng đây có thể là một vụ tai nạn. Và, bạn biết đấy, sự cố có nghĩa là chúng tôi sẽ giảm 70% -80%, giả sử là từ 10.000 đến 15.000 đô la.

Giám đốc điều hành Guggenheim tiếp tục: “Nói theo cách này, tôi sẽ không vội mua bitcoin và tôi không thấy có lý do gì để sở hữu nó ngay bây giờ. Nếu bạn định trở thành một nhà đầu cơ, hãy suy đoán rằng nó đang có xu hướng thấp hơn.”

Minerd liên tục dự đoán về sự sụp đổ và bán tháo thêm đối với bitcoin trong ngắn hạn, nhưng anh ấy đã duy trì dự đoán giá BTC dài hạn của mình là 400.000 đến 600.000 đô la.

Trong khi đó, Guggenheim đang cố gắng tiếp xúc nhiều hơn với BTC. Vào tháng 6, công ty đã đăng ký một quỹ cho phép tiếp xúc với tiền điện tử. Theo hồ sơ của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Minerd sẽ chịu trách nhiệm quản lý danh mục đầu tư hàng ngày.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây