Giá Dogecoin tăng 16%! Liệu giá DOGE có trở lại đường đua và đạt được 1 đô la vào năm 2021?

Thị trường tiền điện tử cuối cùng đã bắt được đà tăng giá sau một tháng khó khăn và nhiều lần giả mạo. Theo sau sự phù hợp của tiền điện tử hàng đầu, nhiều altcoin đã bắt đầu tăng trở lại. Một trong những công cụ thúc đẩy tốc độ nhanh trong cuộc chạy này là OG meme crypto Doge. Chỉ đạo rõ ràng về các mức hỗ trợ DOGE Giá hiện đang tăng vọt.

Giá DOGE sẽ tăng trở lại trên $0,3?

DOGE đã phải vật lộn để duy trì trên đường 20 và 200 EMA để tránh khỏi giao cắt tử thần. Mức quan trọng $ 0,20 đã được chơi vào cuối tuần. Elon Musk đã đăng một meme liên quan đến DOGE khi tiền mang lại cho token một động lực khi nó tăng 20 xu.

Tuy nhiên, hiệu ứng này sẽ kéo dài lâu khi có sự thoái lui sau đó. Sau khi dao động trong khoảng $ 0,1971- $ 0,20 vào thời điểm mở cửa buổi sáng sớm, DOGE đã xác thực xu hướng tăng bằng cách phá vỡ mức kháng cự quan trọng ở mức $ 0,213. Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 0,226 đô la, tăng 13,5% trong 24 giờ qua.

Sau khi củng cố mức 0,213 đô la, phe bò có cơ hội nâng DOGE lên và tăng lên mức 0,293 đô la. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ được xác thực nếu token kết thúc ngày trên $ 0,213, bất kỳ mức thoái lui nào thấp hơn sẽ kéo đà tăng trở lại.

Trong trường hợp sụt giảm, đồng xu meme có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức cao nhất là $ 0,192, giảm gần 10% so với mức giá hiện tại.

Elon Musk, Bố già, đã khẳng định Doge trong nhiều lần, bao gồm việc thay đổi ảnh hồ sơ Twitter của anh ấy, tiết lộ của anh ấy tại sự kiện ‘B-word và meme gần đây nhất. Mặt khác, các altcoin đã không tạo ra sự gia tăng vượt trội so với bất kỳ điều nào trong số này. Tất cả những gì nó quản lý để làm là làm cho một mức giá khiêm tốn từ nó. Điều này cho thấy hiệu ứng xạ hương đang giảm dần.

Giá Dogecoin: Bạn có nên đợi Moonshot từ đây không?

Hiện tại khi giá Dogecoin đang tăng cao, những người bán hàng rõ ràng sẽ tự hỏi khi nào là thời điểm tốt nhất để thoát ra. Chia sẻ MO tốt nhất để theo dõi trong kịch bản này là chính Người đồng sáng tạo Doge, Billy Marcus.

Trong một Tweet, Marcus cho biết, các nhà đầu tư Dogecoin nên thu đủ lợi nhuận để tránh gặp khó khăn nếu giá tiền điện tử giảm, nhưng cũng có đủ tiền để mua Dogecoin trên đà tăng giá “nhanh chóng”.

Nhiều người chơi Dogecoin trên Twitter tiền điện tử cũng đồng ý với quan điểm của Marcus.

Giờ đây, Bitcoin đã ra khỏi rừng, nhờ sự hỗ trợ của Amazon đối với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Từ cái nhìn của nó, thị trường tiền điện tử đang có một chuyến đi tuyệt vời. Tuy nhiên, chuyến đi này tồn tại trong bao lâu thì còn phải xem ngay bây giờ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây