Giá AMP tăng 50% khi có tin đồn hợp tác với Amazon trong dự án tiền điện tử của mình

Token tài sản thế chấp kỹ thuật số AMP đã tăng 50% vào ngày hôm nay do có tin đồn rằng nó cùng với Algorand đang hợp tác với Amazon trong dự án tiền điện tử của mình. Vẫn chưa có từ chính thức từ Amazon, nhưng tin tức rằng gã khổng lồ thương mại điện tử đang thực hiện các động thái để tham gia vào không gian tiền điện tử đang diễn ra sôi nổi. Vào thời điểm báo chí, AMP đang giao dịch 4% lên đến mức giá 0,07 đô la với vốn hóa thị trường là 2,9 tỷ đô la.

Kênh YouTube nổi tiếng BitBoy Crypto, với hơn 1,1 triệu người đăng ký, cũng đã nói về nó. Trích dẫn các nguồn từ bên trong Amazon, BitBoy nói rằng có nhiều tin đồn mạnh mẽ về việc gã khổng lồ thương mại điện tử đang làm việc với hai dự án tiền điện tử AMP và Algorand.

Về cơ bản, AMP là một token ký quỹ kỹ thuật số cung cấp các đảm bảo tức thì, có thể xác minh được cho bất kỳ loại chuyển giao giá trị nào. Do đó, với việc Amazon đang cân nhắc để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, AMP có thể là đối tác tiềm năng của nó.

Thứ sáu tuần trước, Amazon đã đăng một lời mời làm việc nói rằng họ đang tìm kiếm một Trưởng nhóm sản phẩm cho bộ phận Blockchain và Crypto của mình. Người phụ trách sẽ chịu trách nhiệm tạo ra chiến lược và lộ trình sản phẩm. Danh sách việc làm ghi nhận:

Bạn sẽ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn về miền của mình trong Blockchain, Sổ cái phân tán, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương và Tiền điện tử để phát triển trường hợp cho các khả năng cần được phát triển, thúc đẩy tầm nhìn tổng thể và chiến lược sản phẩm, đồng thời giành được sự đầu tư và mua hàng của lãnh đạo cho các khả năng mới.

Amazon có tham vọng về Bitcoin và tiền điện tử

Chà, có điều gì đó liên quan đến nó hơn là bắt mắt! Ngoài việc chỉ thuê một giám đốc điều hành mới, gã khổng lồ thương mại điện tử cũng đang tìm cách tích hợp thanh toán Bitcoin. Nếu vậy, Amazon sẽ đứng thứ hai sau Tesla trong số mười công ty chấp nhận Bitcoin hàng đầu.

Một người trong cuộc làm việc với Amazon nói với ấn phẩm City AM rằng amazon sẽ ‘chắc chắn’ tung ra các khoản thanh toán bằng BTC và tiền điện tử vào cuối năm 2021. Nguồn tin cho biết:

Đây không chỉ là chuyển động để thiết lập các giải pháp thanh toán tiền điện tử vào một thời điểm nào đó trong tương lai – đây là một phần đầy đủ, được thảo luận kỹ lưỡng, không thể thiếu trong cơ chế tương lai về cách Amazon sẽ hoạt động. Nó bắt đầu với Bitcoin – đây là giai đoạn đầu tiên quan trọng của dự án tiền điện tử này và chỉ thị đến từ chính…

Nguồn “rất cao” đã đề cập chỉ thị trực tiếp từ chủ tịch Jeff Bezos. Bên cạnh đó, BitBoy Crypto cũng lưu ý rằng Giám đốc điều hành mới của Amazon, Andy Jesse, rất ủng hộ tiền điện tử. Ngoài BTC, các giám đốc điều hành tại Amazon cũng đang làm việc để tích hợp một số trong mười loại tiền điện tử hàng đầu. Nguồn lưu ý:

Ethereum, Cardano và Bitcoin Cash sẽ xếp hàng tiếp theo trước khi chúng mang về tám loại tiền điện tử phổ biến nhất trực tuyến. Sẽ không mất nhiều thời gian vì các kế hoạch đã có sẵn và họ đã bắt đầu thực hiện từ năm 2019.

Là giai đoạn cuối cùng của dự án, Amazon cũng có thể giới thiệu tiền điện tử gốc của riêng mình. Gã khổng lồ thương mại điện tử sẽ thử nghiệm điều này lúc đầu. Nó sẽ kết hợp một cơ sở hạ tầng đa cấp, trong đó người dùng có thể thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ và kiếm được token làm điểm khách hàng thân thiết.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây