Dự đoán của mô hình S2F: Bitcoin sẽ không đóng dưới $47K vào tháng 8

PlanB tin rằng đợt tăng giá của BTC chỉ đang tạm dừng và dự đoán rằng tiền điện tử sẽ đạt trên 47.000 đô la vào cuối tháng 8 năm nay.

Đợt tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và giá của nó có thể tăng hơn 40% vào cuối tháng 8, người tạo ra mô hình lưu chuyển chứng khoán phổ biến khẳng định. Ông cũng dự đoán rằng vài tháng tới sẽ có hoặc phá vỡ nó cho S2F.

Trong vài tháng qua, giá bitcoin đã giảm khoảng 50% so với mức đỉnh vào giữa tháng 4, điều này đặt ra câu hỏi về trạng thái của thị trường tăng giá.

Trong khi hầu hết cộng đồng tranh luận về việc liệu kịch bản năm 2018 có lặp lại một lần nữa hay không, người đứng sau mô hình S2F – theo kế hoạch của Twitter, PlanB – tin rằng BTC sẵn sàng đạt được nhiều lợi nhuận hơn.

Anh ấy đã nói trước đó vào thứ Sáu rằng “dữ liệu trên chuỗi của tôi cho tôi biết đợt tăng giá này vẫn chưa kết thúc và 64.000 đô la không phải là đỉnh”.

Mặc dù bitcoin đã mất khoảng một nửa giá trị kể từ đó theo FUD từ Elon Musk và Trung Quốc, PlanB tin rằng biến động giá hiện tại thực sự phù hợp với mô hình S2F. Ngay cả ngoài S2F, “chỉ báo sàn của anh ấy cho biết chúng tôi sẽ không xuống dưới $ 47,000” vào cuối tháng 8.

Như đã báo cáo trước đây, tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy và các biến số của nó kiểm tra sản xuất, nguồn cung và sự phát triển của bitcoin trong khoảng một thập kỷ qua. Cuối cùng, mô hình dự đoán một thẻ giá tốt trong lãnh thổ sáu chữ số vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, sự thoái lui đã làm nghi ngờ dự đoán có phần lạc quan này. Do đó, PlanB khẳng định rằng sáu tháng tới “sẽ được thực hiện hoặc phá vỡ đối với S2F (một lần nữa).”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây