Dtravel dựa trên blockchain đã bảo đảm 200.000 danh sách tài sản trong 30 ngày đầu tiên

Nền tảng phi tập trung đã phát triển đến hơn 2.000 thành phố trên toàn thế giới, tạo mối quan hệ đối tác với các nhà quản lý bất động sản bao gồm Bộ Biệt thự và Nhà ở.

Dtravel.com, nền tảng phi tập trung cho nền kinh tế chia sẻ gia đình được giới thiệu vào tháng trước bởi các cựu giám đốc điều hành của Airbnb, Expedia và các công ty công nghệ du lịch khác, hôm nay thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với hơn 200.000 bất động sản tại hơn 2.000 thành phố kể từ khi ra mắt.

Với mục tiêu niêm yết hơn một triệu căn hộ cho thuê kỳ nghỉ trong vòng 12 tháng đầu tiên, Dtravel đang mua lại các máy chủ với tốc độ nhanh hơn 120 lần so với Airbnb, mất 2,5 năm để đạt được 50.000 căn hộ được liệt kê. Nhiều quan hệ đối tác khác đang được hoàn thiện và sẽ sớm được công bố.

  • “Thế hệ tiếp theo của những người dẫn chương trình muốn có một nền kinh tế chia sẻ thực sự, không phải nền kinh tế cổ đông. Dtravel ngược lại với một công ty tập trung; Luke Kim, trưởng nhóm marketing tại Dtravel,”

Phát triển với tốc độ chóng mặt

Ra mắt chỉ vào tháng trước, nền tảng Dtravel dự kiến ​​sẽ tung ra các dịch vụ đặt chỗ bất động sản trong ba tháng tới, cung cấp hàng trăm nghìn lượt cho thuê kỳ nghỉ được cung cấp bởi mã thông báo gốc (TRVL) – sắp có trên Binance Smart Chain và Mạng Ethereum – được tổ chức bởi tất cả các máy chủ.

TRVL có thể được sử dụng để đặt phòng lưu trú, đủ điều kiện nhận phần thưởng và các chương trình khách hàng thân thiết, tham gia quản trị nền tảng, v.v. Pieter Brundyn, Giám đốc điều hành tại In Residence, cho biết: “Với việc du lịch bắt đầu phục hồi và mức độ quan tâm kỷ lục đối với các công nghệ blockchain như tiền điện tử, Dtravel mang đến cho những người chủ háo hức những gì còn thiếu cho đến nay: quyền kiểm soát và quyền sở hữu đối với trải nghiệm đặt phòng”. .

Samy Karim, điều phối viên hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance, nói thêm,

  • “Dtravel là một ví dụ về cách các sản phẩm phi tập trung sớm hay muộn sẽ thay thế các sản phẩm tập trung. Nó mang lại quyền sở hữu quản lý tài sản thực sự mà không cần phải trả tiền cho nó. Hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC) là tất cả về các dự án xây dựng cầu nối giữa DeFi và tiện ích trong cuộc sống thực và chúng tôi rất vui khi thấy DTravel trở thành một phần của nó.”

Ứng dụng được quản lý hoàn toàn bởi cộng đồng của nó thông qua Tổ chức tự trị phi tập trung Dtravel (DAO), tận dụng công nghệ blockchain DeFi để tạo điều kiện cho các hợp đồng thông minh.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây