Dòng tiền trao đổi Ethereum đang giảm, điều này có nghĩa là gì?

Phân tích cho thấy dự trữ trao đổi Ethereum cho thấy con số đã đạt mức thấp nhất vào năm 2021, ở mức 19,8 triệu ETH.

Dữ liệu do nhà báo Trung Quốc Colin Wu tổng hợp cho thấy sự sụt giảm mạnh vào cuối tuần trong dự trữ Ethereum được giữ trên các ví trao đổi.

Xu hướng đã tiếp tục đi xuống trong suốt tuần này, khiến một số người đặt câu hỏi, điều gì đang xảy ra với loại tiền điện tử lớn thứ hai?

Ethereum exchange reserves
NGUỒN: TWITTER.COM

Điều gì được báo hiệu bằng việc dự trữ trao đổi Ethereum đang giảm dần?

Phân tích của Wu Blockchain về dự trữ trao đổi Ethereum cho thấy con số đã đạt mức thấp nhất vào năm 2021, ở mức 19,8 triệu ETH.

  • “Dự trữ của tất cả các sàn giao dịch ETH đã tiếp tục giảm và đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm qua, là 19,8272 triệu”.

Đồng thời, Ethereum đang bắt đầu có dấu hiệu phục hồi sau vụ sụp đổ do FUD điều khiển gần đây, với giá di chuyển trở lại trên đường trung bình động 200 ngày và chỉ số RSI có xu hướng đi lên.

Tuy nhiên, tình hình vẫn còn hơi bấp bênh cho đến khi vượt qua ngưỡng kháng cự 2,9 nghìn đô la xác nhận sự đảo ngược của vận may.

Lưu lượng hối đoái giảm thường được coi là một dấu hiệu tăng giá cho thấy các nhà đầu tư đang rút ra số dư để tích trữ dài hạn.

Với nguồn cung ít thanh khoản trôi nổi trên các sàn giao dịch, động lực cầu nhất quán sẽ đẩy giá lên. Nó cũng cho thấy một thị trường ETH ít hoạt động hơn.

Trong cùng một dòng tweet, Wu Blockchain cũng ghi nhận sự gia tăng số dư trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0. Đặt hai và hai lại với nhau sẽ cho thấy một số sàn giao dịch được kéo ETH đang tìm đường tham gia vào hợp đồng đặt cược.

  • “Đồng thời, số dư có hiệu lực trong hợp đồng tiền gửi ETH2.0 tiếp tục tăng lên, đạt 6.11424 triệu”.

Điều này sẽ hỗ trợ thêm cho trường hợp tăng giá thông qua việc giảm thêm nguồn cung.

Hiện tại, ETH được đặt trong hợp đồng tiền gửi bị khóa cho đến khi các giao dịch được kích hoạt trong Giai đoạn 2. Các nhà phát triển Consensys đưa ra một ngày triển khai mơ hồ cho Giai đoạn 2 vào khoảng năm 2021 hoặc 2022.

Một sự trượt dốc đã xảy ra trên Mạng lưới Celsius

Nhiều người coi sự phát triển của Ethereum là động lực thúc đẩy sự tự tin của nhà đầu tư. Rất nhiều, việc nói về sự trượt giá của Bitcoin đã trở lại trong chương trình nghị sự.

Phát biểu với Kitco News, Giám đốc điều hành của Celsius Network, Alex Mashinsky, cho biết một sự trượt giá đã xảy ra, ít nhất là trên nền tảng của anh ấy tính theo đồng đô la.

  • “… Sự trượt chân đã xảy ra. Ethereum đã vượt qua Bitcoin về mặt đồng đô la với tư cách là tổng sở hữu của cộng đồng Celsius. Và tôi nghĩ rằng thị trường rộng lớn hơn sẽ theo sau nó…”

Nhưng nói chung, một sự trượt giá đề cập đến một dự án vượt qua một dự án khác trong định giá vốn hóa thị trường. Không phải là số dư đô la tổng thể do các nhà đầu tư của một nền tảng cụ thể nắm giữ.

Tuy nhiên, Mashinsky chỉ ra rằng trường hợp sử dụng Ethereum về lợi suất có sức hấp dẫn rộng hơn so với kho lưu trữ giá trị của Bitcoin. Điều này mà anh ấy coi là thúc đẩy vốn hóa thị trường cuối cùng bị trượt giá.

  • “Và lợi nhuận như một ứng dụng chỉ có trường hợp người dùng rộng hơn, phải không? Có nhiều người trên thế giới đang cạnh tranh để giành được lợi suất hơn những người trên thế giới nói rằng, “Tôi sợ hiện tại của tôi, tôi chỉ muốn đạt được một số giá trị ..”

Dựa trên vốn hóa thị trường Bitcoin hiện tại là 636 tỷ đô la, Ethereum sẽ cần đạt 5,4 nghìn đô la để chiếm vị trí đầu bảng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây