Đối với cá voi của Chainlink, điều này không còn chính xác trên các thẻ nữa

Vào năm 2020, Chainlink trong thời gian ngắn đã trở thành một trong năm tài sản hàng đầu trên thị trường. Một đợt tăng giá mạnh mẽ vào giữa mùa hè đã cho phép altcoin này tăng lên đến ~ 20 đô la. Vào năm 2021, tài sản này đã tăng trở lại một lần nữa và đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới là $53. Tuy nhiên, trong vài tuần qua, mức giảm giá 66% đã theo sau, với giá trị alt là 18,05 đô la trên bảng xếp hạng vào thời điểm viết bài.

Các động lực trên chuỗi của nó cũng đã trải qua những thay đổi, mỗi thay đổi có thể làm sáng tỏ hơn về định giá trong tương lai của tài sản tiền điện tử.

Các nhà giao dịch cá voi Chainlink – Nới lỏng sự kìm kẹp của họ?

Nguồn: Santiment

Theo dữ liệu, tổng nguồn cung do 10 địa chỉ cá voi hàng đầu nắm giữ LINK đã giảm xuống 63,3% – mức tích lũy thấp nhất kể từ khi thành lập vào năm 2017. Mức tích lũy cá voi cao hơn đã tạo ra hiệu ứng tăng giá cho LINK vào năm ngoái khi 100 địa chỉ hàng đầu giữ gần 80% lượng phát hành.

Có thể có những tác động đối với cả hai mặt của đồng tiền vì cả kịch bản ngắn hạn và dài hạn cho Chainlink có thể xuất hiện ở đây.

Tác động tích cực về lâu dài

Trong năm qua, một số nhà phân tích đã chỉ ra rằng LINK quá tập trung vào tay một số ít. Do đó, đây không phải là một tình huống tiêu cực vì tài sản vốn hóa lớn nên được phân phối rộng rãi. Chainlink tiếp xúc với nhiều người dùng hơn sẽ chỉ cho phép tài sản có khả năng chống biến động tốt hơn và ít phản ứng hơn với giao dịch cá voi.

Tuy nhiên, top 10 vẫn chiếm hơn 60%, đây vẫn là một con số lớn và nếu xét bức tranh rộng hơn, sự sụt giảm trong tổng nguồn cung được nắm giữ là nhất quán. Vào tháng 3 năm 2020, tổng nguồn cung được nắm giữ là khoảng 69%, gần bằng 18 tháng trước.

Áp lực giảm giá ngắn hạn?

Các nhà giao dịch cá voi phát hành thêm mã thông báo LINK vào lưu thông trong một thị trường giảm giá chỉ làm tăng nguồn cung tài sản khi nhu cầu về cơ bản là thấp. Mặc dù nó có thể không ảnh hưởng đến giá nhiều như mong đợi, (do áp lực bán đã giảm trên thị trường), nó không giúp các kế hoạch của LINK phục hồi nhanh hơn trên bảng xếp hạng.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cán cân trao đổi ròng không giảm quá nhiều theo cả hai hướng trong đợt tăng giá. Theo biểu đồ đính kèm, các dòng vào và ra nhất quán đã được xác định, cả hai đều cho thấy rằng LINK vẫn chưa nằm trong danh sách các nhà giao dịch của nó.

Nguồn: Santiment

Với tỷ lệ MVRV vẫn âm trong 30 ngày qua, các nhà đầu tư tiếp tục chìm đắm với các khoản đầu tư LINK của họ. Vì vậy, hodling dường như không chính xác có trong quân bài cho những con cá voi của nó. Chỉ có thời gian mới biết liệu LINK có thể tạo ra động lực tương tự trong quá trình phục hồi thị trường hay không hoặc liệu các altcoin có tiếp tục thống trị bảng xếp hạng của nó trong ngành hay không.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây