Dogecoin, Chainlink và ba loại tiền thay thế được cho là bắt lửa, theo nhà giao dịch tiền điện tử Aaron Arnold

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Aaron Arnold nói rằng Dogecoin, Chainlink và ba altcoin đang chuẩn bị cho những động thái lớn được thúc đẩy bởi những phát triển cơ bản vững chắc.

Trong một video mới, người dẫn chương trình Altcoin Daily nói với 872.000 người đăng ký của mình rằng anh ấy đang theo dõi sát sao Decentraland tập trung vào thực tế ảo và mã thông báo ERC20 MANA của nó.

Arnold lưu ý rằng Decentraland sẽ tổ chức một trong những lễ hội âm nhạc đầu tiên của Ethereum trong tuần này. Cùng với rất nhiều loại nhạc, Decentraland hứa hẹn sẽ tung ra hàng trăm mã thông báo không thể thay thế (NFT) độc quyền cho những người tham dự lễ hội âm nhạc trực tiếp.

  • “Vì vậy, Decentraland là công ty hàng đầu trong thế giới ảo và trò chơi dựa trên blockchain, và họ đang tổ chức một lễ hội âm nhạc và rất nhiều người đứng đầu Ethereum đang mong chờ nó.”

Tiếp theo trong danh sách của Arnold là Dogecoin (DOGE), tiền điện tử meme phổ biến đã tăng vọt hơn 10.000% trong khoảng một năm, theo CoinGecko.

Arnold lưu ý đến một sự kiện quảng cáo cho trò chơi di động Million Doge Disco được hỗ trợ bởi DOGE. Trò chơi thực tế tăng cường khuyến khích người dùng quay phim mình đang khiêu vũ bên cạnh một Shiba Inu hoạt hình và đi săn kho báu quanh khu vực địa phương của họ để truy tìm đồng DOGE và các DOGE NFT khác nhau.

Đồng xu số ba là giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 Đa giác (MATIC). Nhà giao dịch tin rằng MATIC được thiết lập để tăng sau khi gần đây công bố tích hợp các hầm tối ưu hóa lợi nhuận trên Mạng Maker, bắt đầu với khoản tài trợ thanh khoản ban đầu là 50 triệu đô la bằng mã thông báo MATIC.

  • “Với sự tích hợp gần đây, điều đó có nghĩa là giao thức hiện đã được mở rộng về phạm vi, tầm nhìn và chuyển đổi để trở thành một bộ tổng hợp mở rộng quy mô Ethereum.

Vì vậy, tôi thích Polygon. Tôi thích Maker. Tôi thích Ethereum, và những gì đang diễn ra – sự phát triển, xây dựng – là không thể phủ nhận.”

Tiếp theo là mạng lưới tiên tri phi tập trung Chainlink (LINK). Nhà giao dịch tiền điện tử quan sát thấy Chainlink gần đây đã đạt được tổng số 618 tích hợp trên mạng của mình, gần đây nhất là với Nifty Royale, một thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) sử dụng LINK để cung cấp các trò chơi battle royale dựa trên blockchain.

  • “Tôi trung lập về Nifty Royale. Tôi chia sẻ điều này với bạn bởi vì ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác, Chainlink làm những việc như thế này.”

Đồng tiền cuối cùng trên radar của Arnold là Elrond (EGLD), một giao thức blockchain được xây dựng cho các giao dịch siêu nhanh, an toàn, chi phí thấp và có khả năng mở rộng cao. Anh ấy lưu ý rằng anh ấy lạc quan với Elrond vì những lý do tương tự như lý do tại sao anh ấy lạc quan trên Chainlink.

  • “Tương tự như Chainlink, Elrond đang tích hợp và tạo quan hệ đối tác và những gì họ đang làm rất giống với sự bền bỉ mà chúng ta đang thấy với Chainlink.

Vì vậy, mặc dù Elrond không phải là một lão làng trong lĩnh vực tiền điện tử, nhưng nó đã có vô số đối tác và tiếp tục phát triển hàng tuần, tháng này qua tháng khác. Không có gì ngạc nhiên khi giá của EGLD đã tăng 22% trong bảy ngày qua.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây