Điều gì có thể kích hoạt kết quả này trên XRP

Quên đi áp lực bán vào cuối tuần qua, thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã bắt đầu tuần mới với một sự tăng giá. XRP đã nhanh chóng phản ứng khi tăng 5% trong 24 giờ qua, thú vị ở chỗ đây là mức cao nhất trong số 5 loại tiền điện tử hàng đầu theo xếp hạng của CoinMarketCap. Nhìn vào sự tăng dần của nó, XRP có thể tạo lợi thế trong tương lai.

Biểu đồ 12 giờ XRP

Nguồn: XRP / USD, TradingView

Vào thời điểm báo chí, XRP được giao dịch ở mức 0,655 đô la và gần với mức thấp nhất vào ngày 23 tháng 5 là 0,651 đô la. Phía trên thị trường này một chút là đường SMA 50 (màu vàng) vẫn chưa chuyển sang tăng kể từ ngày 19 tháng 5 và cũng là Fibonacci Extension 38,2% ở mức $0,681. Việc đóng cửa thành công trên các mức nói trên có thể đẩy giá lên Phần mở rộng Fibonacci 50% ở mức 0,734 đô la, điều này sẽ thể hiện mức tăng 12% so với mức thời gian báo chí của XRP.

Lý luận

Chỉ số chuyển động định hướng -DI và + DI ở gần nhau và sự giao nhau trong xu hướng tăng có thể được theo sau bởi một luồng áp lực mua. Một số động lực tăng giá đang tích lũy trên thị trường theo Awesome Oscillator. Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối giao dịch trong vùng trung lập và vẫn chưa tăng trên 50-55, điều này rất quan trọng để kiểm soát xu hướng tăng. Khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt 1,74 tỷ đô la, cũng phải được quan sát trong những ngày tới. Sự gia tăng tương tự sẽ có nghĩa là XRP có thể có xu hướng đi lên và duy trì quỹ đạo của nó.

Các yếu tố được đề cập ở trên chắc chắn là một dấu hiệu cộng thêm trên thị trường, nhưng một số trở ngại nằm trên con đường phía trước của XRP. Phạm vi hiển thị cũng cho thấy mức độ quan tâm cao đối với XRP ở mức hỗ trợ $ 0,651, điều này đã củng cố khả năng phòng thủ của nó trước sự tăng giá.

Kết luận

Việc kiểm tra lại các mức quan trọng trong những ngày tới có thể cho phép XRP mở rộng mức tăng của nó – một mức có thể kích hoạt một đợt tăng 12% khác. Tuy nhiên, những con bò đực phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để thực thi một kết quả như vậy khi xem xét sự hiện diện của các vùng kháng cự mạnh. Việc không phá vỡ được phía bắc của kênh tăng dần có thể thấy XRP giảm trở lại đường xu hướng thấp hơn của mô hình của nó và đường phòng thủ là 0,580 đô la trước đợt tăng tiếp theo.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây