Đến lượt Ý là quốc gia khác cảnh báo hoạt động của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất Binance

Cơ quan quản lý của Ý tham gia cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, chỉ ra rằng Binance cũng không được phép hoạt động ở Ý.

Cơ quan chính phủ Ý chịu trách nhiệm quản lý thị trường chứng khoán Ý CONSOB hôm nay đã đưa ra một báo cáo cảnh báo về hoạt động trái phép của Binance Group.

Do đó, Ý đang trở thành quốc gia thứ hai sau Anh trong năm nay, quốc gia cũng đã cảnh báo chống lại Binance, và chỉ mới đây, cụ thể là vào ngày 26 tháng 6.

  • Consob cảnh báo những người tiết kiệm rằng các công ty của “Binance Group” không được phép cung cấp các dịch vụ và hoạt động đầu tư ở Ý, thậm chí không thông qua trang web www.binance.com có ​​các phần được gọi là “phái sinh” và “Mã chứng khoán”, liên quan đến các công cụ liên quan cho tài sản tiền điện tử, trước đây cũng được viết bằng tiếng Ý.

Mặc dù vẫn chưa rõ tác động sẽ xảy ra ở Ý trong giai đoạn tới, nhưng những phản ứng ở Vương quốc Anh sẽ không còn lâu nữa. Một vài ngày sau khi công bố báo cáo FCA, các ngân hàng đầu tiên đã phản hồi điều này, đó là ngân hàng đa quốc gia của Anh, Barclays, đã thông báo cho khách hàng của mình rằng họ sẽ tạm ngừng thanh toán cho Binance cho đến khi có thông báo mới.

Quốc gia đầu tiên bắt đầu chống lại Binance là Hoa Kỳ, khi các nhà quản lý thu hút sự chú ý đến Binance vào đầu mùa thu năm ngoái. Do đó, sàn giao dịch tiền điện tử cuối cùng đã ngừng cung cấp dịch vụ cho người dân Hoa Kỳ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây