Đây là khả năng xảy ra sự đảo ngược xu hướng đối với Ethereum

Lịch sử thường tái tạo chính nó, và hiện tại không là gì khác ngoài phiên bản vần của quá khứ. Theo đó, sẽ không sai khi nói rằng tính chu kỳ như vậy cũng áp dụng cho thị trường tiền điện tử. Về bản chất, những tiền lệ trong quá khứ không thể bị phá bỏ.

Ở giai đoạn này, altcoin lớn nhất của thị trường đang mắc kẹt ở một thời điểm thiếu quyết đoán. Ergo, thật hợp lý khi nhìn lại phía sau và vẽ các điểm tương đồng để xem liệu có một số câu trả lời được tìm thấy hay không.

Tại thời điểm này, khối lượng giao ngay ETH / BTC đang ở mức giữa tháng 4. Đáng chú ý, đó là trong khoảng thời gian đó khi Bitcoin tiếp tục đạt mức 64 nghìn đô la ATH và giá Ethereum đồng thời bắt đầu tăng nhẹ. Tiền điện tử đã tiếp tục vượt qua mức $ 4k trong những tuần tiếp theo. Bây giờ nó đã trở lại mức cũ, chúng ta có sớm hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới không?

Nguồn: Skew

Để giá Ethereum tăng lên, khối lượng giao dịch phải tăng lên. Như có thể quan sát từ biểu đồ đính kèm ở đây, khối lượng giao dịch giao ngay của ETH so với Bitcoin đã giảm vào cuối năm. Mặc dù đã có một sự gia tăng đột biến vào cuối tháng 6, nhưng mức tương tự không thể duy trì lâu.

Trên thực tế, mức giữa tháng 4 cũng thấp như nhau, nhưng cuộc biểu tình của Ethereum đã bắt đầu bằng Bitcoin. Tuy nhiên, lưu ý đến trạng thái hiện tại của Bitcoin, sự chậm chạp của Ethereum có thể sẽ tự kéo dài thêm vài ngày nữa. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch quanh biên độ giá $ 1850, đã giảm 11% trong tuần qua.

Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, các chỉ số trực tuyến khác trông không hấp dẫn vào thời điểm viết bài. Biểu đồ giao dịch hàng ngày, cho vấn đề đó, không ghi nhận bất kỳ sự tăng đột biến nào trong vài ngày qua. Dựa trên dữ liệu từ Etherscan, tổng số giao dịch trên mạng ETH, tại thời điểm viết bài, là gần 1,2 triệu. Tuy nhiên, điều tương tự trong cuộc biểu tình trước đó của ETH đã dễ dàng vượt qua 1,7 triệu.

Ồ, không cần phải nói rằng sự gia tăng trong số liệu này là điều kiện tiên quyết để giá ETH có được động lực.

Ngoài ra, RoI ngắn hạn của Ethereum trông cũng không hấp dẫn. Lợi nhuận âm trên biểu đồ của Ethereum (-21% trong tháng qua và -19% trong 3 tháng qua) không tạo động lực cho các nhà đầu tư chuyển hướng tiền của họ sang đồng altcoin này.

Nguồn: CryptoQuant

Giữa những chông gai nói trên hiện diện trên con đường của ETH, có thể lưu ý rằng số lượng ETH trong ví trao đổi đã liên tục giảm. Bây giờ, điều này về cơ bản ngụ ý rằng các mã thông báo ETH đã được chuyển sang ví cá nhân và kho lưu trữ lạnh. Sự phát triển này, cùng với sự cường điệu ‘đặt cược’ ngày càng tăng, có khả năng kéo alt ra khỏi khu vực buông thả. Tuy nhiên, các chỉ số khác sẽ phải thay đổi trong những ngày tới.

Bây giờ, mặc dù Ethereum không ở trạng thái tồi tệ nhất vào lúc này, nhưng hy vọng về một sự đảo ngược xu hướng trong thời gian tới là không khả thi.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây