Đây là cách để Binance “sẵn sàng hỗ trợ các cơ quan quản lý từ khắp nơi trên thế giới”

Binance đã thông báo ra mắt API công cụ báo cáo thuế. Công cụ API mới này sẽ cho phép người dùng Binance theo dõi các hoạt động tiền điện tử của họ để đảm bảo họ đang đáp ứng các yêu cầu báo cáo do các cơ quan quản lý đặt ra. Công cụ này sẽ được cung cấp trên trang web và ứng dụng Binance.

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ) gần đây đã tiến hành một cuộc họp báo, nơi ông chia sẻ các bước mà sàn giao dịch tiền điện tử thực hiện để tuân thủ các quy định của địa phương. Việc bổ sung công cụ API mới này đã được thêm vào danh sách các thay đổi mà Binance đang thực hiện. CZ trên Twitter và tuyên bố:

“Binance sẵn sàng hỗ trợ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới và cùng nhau tìm ra cách tối ưu để thiết lập một sân chơi công bằng – bảo vệ người tiêu dùng là điều quan trọng đối với tất cả chúng ta. Chúng tôi muốn tạo ra một hệ sinh thái bền vững xung quanh công nghệ blockchain ”.

CZ đã đảm bảo áp dụng các quy định mới để có thể phục vụ khách hàng của họ. Để làm như vậy, sàn giao dịch đã đăng ký “giấy phép và phê duyệt khi có khuôn khổ pháp lý hiện có cho các sàn giao dịch tiền điện tử”. Điều này bao gồm các khu vực như Châu Á-Thái Bình Dương, EMEA [Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi] và Châu Mỹ Latinh.

Binance cũng đã tăng cường các nỗ lực KYC của mình. Gần đây, nó đã cập nhật giới hạn rút tiền hàng ngày từ 2 BTC lên 0,06 BTC [~ $ 2.000] cho các tài khoản chỉ vượt qua xác minh tài khoản cơ bản. Trong khi đó, hợp đồng tương lai Binance đang giới hạn các tài khoản tương lai mới được tạo trong vòng 30 ngày qua ở mức đòn bẩy 20 lần từ ngày 19 tháng 7 và giới hạn này sẽ được mở rộng cho các tài khoản được mở trong vòng 60 ngày qua, vào ngày 27 tháng 6.

Mặc dù Binance đang cố gắng tuân thủ hơn nhưng vẫn có tin đồn về việc CEO sẽ bị thay thế. Tuy nhiên, CZ đảm bảo rằng “không có kế hoạch ngay lập tức”.

“Không có kế hoạch ngay lập tức để thay thế tôi làm Giám đốc điều hành. (Các nhà báo thích trích dẫn sai điều này). Tôi luôn khiêm tốn mời tất cả mọi người @binance hoặc bên ngoài cùng giơ tay với công việc này ”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây