DAO được công nhận hợp pháp đầu tiên của Hoa Kỳ cuối cùng cũng ở đây

Thế giới cuối cùng đã có DAO hợp pháp đầu tiên, nhờ vào sự phát triển ở bang Wyoming.

American CryptoFED DAO, một tổ chức chuyên tạo ra một hệ thống tiền tệ có khả năng chống lại những biến động về giá trị, đã nhận được thông báo từ văn phòng Ngoại trưởng Wyoming rằng dự án của họ đã được chính thức công nhận là DAO ở Hoa Kỳ.

Đây là một bước quan trọng đối với dự án và các sáng kiến ​​quản trị phi tập trung. Nó cho thấy Hoa Kỳ sẵn sàng công nhận các tổ chức có cấu trúc sáng tạo, ngay cả khi họ thiếu hệ thống phân cấp tập trung.

Wyoming trở thành Tiểu bang thân thiện với DAO đầu tiên ở Mỹ

DAO là từ viết tắt của tổ chức tự trị phi tập trung. Đó là một cách tổ chức cộng đồng thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để đưa ra các quyết định nhất trí mà không cần cơ quan trung ương điều chỉnh việc bỏ phiếu hoặc phụ trách thực hiện các dự án. Trong một DAO, cộng đồng tham gia vào việc ra quyết định thông qua các cơ chế bỏ phiếu khác nhau được mã hóa trước đó bên trong một hợp đồng thông minh và các quyết định nhận được sự ủng hộ của đa số phiếu bầu sẽ được thực thi.

Nói chung, một người có thể bỏ một số phiếu bầu, vì vậy quyền lực có xu hướng nằm ở những người tập trung nhiều của cải nhất.

Bộ trưởng Ngoại giao Wyoming Edward Buchanan đã chia sẻ lời chúc mừng đến nhóm DAO và đảm bảo rằng Wyoming sẽ luôn khuyến khích sự phát triển của các hình thức kinh doanh mới:

Wyoming nổi tiếng là đi đầu trong công nghệ kinh doanh, bắt đầu từ năm 1977 với việc công nhận các LLC. Chúng tôi tự hào tiếp tục đổi mới này bằng cách cung cấp các biện pháp bảo vệ pháp lý cho các Tổ chức tự trị phi tập trung.

Tôi xin chúc mừng American CryptoFed DAO, LLC, DAO được công nhận hợp pháp đầu tiên được nộp tại Wyoming với Văn phòng Ngoại trưởng.

Thượng nghị sĩ Cynthia Lumis, một nhà đào tạo bitcoin được công nhận và người ủng hộ tiền điện tử mạnh mẽ cũng đại diện cho bang Wyoming.

Marian Smith Orr, một trong những người đứng đầu dự án, đã chia sẻ sự phấn khích của mình và cảm ơn tất cả những người đã giúp hoàn thành một cột mốc quan trọng như vậy_

Nó làm việc như thế nào?

DAO CryptoFed của Mỹ hoạt động với hai token.

Ducat là một đồng xu được thiết kế cho các giao dịch hàng ngày và là nơi lưu trữ giá trị bằng cách bảo vệ giá của nó khỏi những biến động so với đồng đô la.

Mặc dù nó có thể được coi là một số loại stablecoin, nhưng trên thực tế điều đó không nhất thiết phải chính xác. Ducat không có dự phòng tài sản thế chấp, cũng như nguồn cung cấp của nó không được xác định trước. “Giá thị trường được quản lý để sát với mục tiêu thông qua Học máy và Lý thuyết điều khiển tuyến tính áp dụng cho dữ liệu trên chuỗi,” họ giải thích trên trang web của mình.

Locke là một token quản trị được thiết kế để sử dụng bởi những người tham gia DAO và đảm bảo sự ổn định của Ducat.

Source: American CryptoFED DAO
Nguồn: American CryptoFED DAO

DAO đảm bảo rằng cả hai token sẽ được phát hành theo định nghĩa token trong Đề xuất che giấu an toàn token 2.0 do Ủy viên SEC Hester Pierce nêu ra.

DAO CryptoFED của Mỹ hy vọng các token của nó sẽ được sử dụng chủ yếu cho các thương gia và cá nhân đang tìm cách tiến hành kinh doanh P2P. Ý tưởng là để bảo vệ sức mua của những người tham gia khi giá trị của đồng đô la Mỹ giảm giá.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây