Đạo diễn Spike Lee là gương mặt mới của Coin Cloud

Nhà biên kịch và đạo diễn từng đoạt giải Oscar Spike Lee – nổi tiếng với những bộ phim như “Malcolm X” – đang tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.

Quảng cáo Coin Cloud mới sẽ có sự góp mặt của Spike Lee

Lee đã đồng ý xuất hiện trong một loạt quảng cáo cho công ty kiosk tiền kỹ thuật số Coin Cloud, cho phép người dùng mua các tài sản ảo như bitcoin. Lee nói rằng anh đã học được bài học của mình về việc không tham gia vào các ngành đầu cơ hoặc các ngành công nghiệp mới khi anh có cơ hội đầu tư sớm vào công ty giày dép Crocs và từ chối nó.

Kể từ đó, cổ phiếu của công ty đã tăng vọt và Lee cảm thấy mình đã bị bỏ lại trong cát bụi. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy khẳng định:

  • Tôi ước gì tôi sẽ cho một số tiền hồi đó. Bất cứ khi nào có điều gì đó mới, bạn sẽ có những người sẽ hoài nghi. Với một số ý tưởng hay nhất, mọi người đã nghĩ rằng các nhà phát minh đã điên rồ.

Lee thừa nhận rằng bối cảnh tiền điện tử đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua và anh ấy không muốn bỏ lỡ khoảng thời gian này. Anh ấy đã hoàn thành việc quay quảng cáo đầu tiên cho công ty vào tháng trước và xuất hiện trên màn ảnh với chiếc mũ rơm và tạo dáng với cây gậy vàng. Trong quảng cáo, Lee đề cập rằng một cuộc cách mạng tài chính đang đến và tiền điện tử có thể đóng một vai trò rất lớn.

Trong quảng cáo, anh ấy mạnh dạn tuyên bố:

  • Tiền cũ sẽ không đến với chúng ta. Nó đẩy chúng ta xuống … Cuộc nổi loạn kỹ thuật số đang ở đây.

Amondo Redmond – giám đốc tiếp thị của Coin Cloud – bày tỏ sự hào hứng của mình về quảng cáo, đồng thời tuyên bố rằng việc để Lee tham gia không phải là “chỉ thêm một gương mặt nổi tiếng”. Thay vào đó, anh ấy tin rằng việc đưa những người như Lee tham gia là chìa khóa để đảm bảo các nhà đầu tư mới rằng tiền điện tử đang trở thành một đấu trường chính và rằng họ không nên cảm thấy lo lắng hoặc bị đe dọa.

Mặc dù Lee không đề cập đến số tiền anh ấy được trả cho việc tham gia quảng cáo, anh ấy nhận xét:

  • Nếu ai đó đã biết về công việc của tôi trong bốn thập kỷ qua, bạn chắc hẳn biết về cách tôi nhìn thế giới, và khi họ tiếp cận tôi, điều đó rất phù hợp.

Những người nổi tiếng tiếp tục phát triển sự hiện diện của họ trong không gian tiền điện tử

Kể từ đó, anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy đang tìm cách quảng bá tiền điện tử thuộc tất cả các loại vì tiền kỹ thuật số không quan tâm bạn là ai. Anh ấy nói rằng nó hoàn toàn trung lập với chủng tộc của bạn, giới tính của bạn, khuynh hướng tình dục của bạn và một số đặc điểm khác. Mặc dù thừa nhận hầu như không biết gì về tiền kỹ thuật số trước khi tham gia vào Coin Cloud, nhưng anh ấy đang có kế hoạch đầu tư và khuyến khích những người khác làm tất cả những gì có thể để tìm hiểu thêm về không gian đang phát triển này.

Những người nổi tiếng ngày càng ăn sâu vào không gian tiền điện tử. Trong số các trường hợp gần đây nhất liên quan đến Neil Patrick Harris, người hiện là người phát ngôn cho công ty ATM tiền điện tử Coin Flip.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây