Dẫn đầu thị trường về Bitcoin: Khi có thể, tôi sẽ bắt đầu mua lại

Những người ủng hộ tiền điện tử rất hào hứng về tiềm năng của năm 2021, sau một năm chứng kiến cả giá Bitcoin cao và thấp đều thu hút sự chú ý. Điều đó không có gì mới nhưng cảm giác rộng rãi hơn nhiều trong cộng đồng là “lần này thì khác”.

Xem xét tất cả các quan điểm này (hiện tại và trước đây – vào năm 2011, 2013, 2017), người ta có thể lấy biểu đồ Bitcoin ra và so sánh với biểu đồ ngày nay, “Họ đang làm điều tương tự” nói rằng hầu hết những người trung thành với BTC, nhấn mạnh, thay vì hỗ trợ giá hiện tại của BTC đang “trên đường” phục hồi.

Nguồn: Statista

Những người ủng hộ tiền điện tử rất hào hứng về tiềm năng của năm 2021, sau một năm chứng kiến ​​cả giá Bitcoin cao và thấp đều thu hút sự chú ý. Điều đó không có gì mới nhưng cảm giác rộng lớn hơn nhiều trong cộng đồng là “lần này thì khác”.

Xem xét tất cả các quan điểm này (hiện tại và trước đây – vào năm 2011, 2013, 2017), người ta có thể lấy biểu đồ Bitcoin ra và so sánh với biểu đồ ngày nay, “Họ đang làm điều tương tự” nói rằng hầu hết những người trung thành với BTC, nhấn mạnh, thay vì hỗ trợ giá hiện tại của BTC đang “trên đường” phục hồi.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Clem Chambers, Giám đốc điều hành của trang web chứng khoán và cổ phiếu số một Châu Âu, ADVFN, đã bày tỏ quan điểm của mình về tình hình thị trường hiện tại. Ông cũng làm sáng tỏ những chuyển động ngắn hạn và dài hạn mà người ta có thể mong đợi. Anh ấy nói,

“Mỗi vụ nổ bong bóng-vỡ trông giống hệt như vụ cuối cùng. Bạn có thể tra cứu điều đó. Đó là cùng một làn sóng. Mỗi lần, đó là một chu kỳ bốn năm. Đây là một lần nữa, đang giảm và nó sẽ giảm xuống dưới 20.000 đô la, thậm chí có thể dưới 10.000 đô la. Khi điều đó xảy ra, tôi sẽ bắt đầu mua lại, ”anh nói.

Cơ sở cho sự lạc quan này là gì?

Theo Chambers, các nhà đầu tư dài hạn không nên trả đũa mọi biến động nhỏ của thị trường. Thay vào đó, họ có thể sử dụng nó như một cơ hội để mua với mức chiết khấu. Mặc dù Giám đốc điều hành tin tưởng vào một đợt tăng giá cho thị trường tiền điện tử trong dài hạn, nhưng một sự điều chỉnh sắp xảy ra (ngắn hạn).

Ngoài ra, Chambers thậm chí còn xác nhận cho Bitcoin khi so sánh với tiền điện tử đối thủ của nó, Ethereum. Anh ấy chỉ ra:

“Bạn có thể tin tưởng vào Bitcoin, bởi vì không có ai để tin tưởng. Nó chỉ là một tình trạng hỗn loạn tiền điện tử. Đó là chủ nghĩa tư bản vô chính phủ, có nghĩa là mạnh mẽ, hữu ích và thú vị. Bitcoin cho thấy điều đó là có, và nó cũng có những mặt hạn chế và hạn chế. Tôi tin tưởng Bitcoin ”.

Trong khi đó, Chambers đã nghi ngờ về các bản cập nhật lớn của ETH (có thể có hoặc có thể không đáp ứng được kỳ vọng).

Cuối cùng, khi được hỏi về dự đoán giá của BTC, cho cả cuối năm nay và tương lai gần (3 đến 5 năm nữa), anh ấy kết luận:

“13.000 đô la và 120.000 đô la (tương ứng). Bạn có thể truy cập ADVFN và xem biểu đồ Bitcoin từ năm 2017 và so sánh với biểu đồ của ngày hôm nay. Họ đang làm chính xác điều tương tự ”.

Hơn nữa, theo thông tin chi tiết mới nhất được cung cấp bởi Santiment, về nguồn cung cấp Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử,

Theo dữ liệu, điều này làm giảm cơ hội xảy ra bất kỳ đợt bán tháo lớn nào trong tương lai và cải thiện cơ hội phục hồi Bitcoin cuối cùng trong tương lai.

Phải nói rằng, Lex Moskovski, Giám đốc điều hành tại Thủ đô Moskovski, đã vẽ một bức tranh hoàn toàn khác.

Các nhà đầu tư tổ chức vẫn thận trọng khi nói đến Bitcoin? Chắc chắn là giống nó. BTC đã giao dịch chỉ ở mức 34 nghìn đô la vào thời điểm viết bài.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây