Cynthia Lummis: Người về hưu nên đa dạng hóa với tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis – một đảng viên Đảng Cộng hòa của bang Wyoming – đang tìm cách làm cho nó để các cá nhân có thể sử dụng tài khoản hưu trí của họ để đầu tư vào bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Cynthia Lummis: Tiền điện tử sẽ trở nên hoàn hảo để đa dạng hóa

Lummis lần đầu tiên được bầu vào Quốc hội vào cuối năm 2020. Bắt đầu nhiệm kỳ của mình vào tháng 1 năm nay, Lummis luôn là một người ủng hộ tiền điện tử lớn. Cô đã thừa nhận bản thân đã đầu tư vào tiền kỹ thuật số trong quá khứ và đã thề sẽ giáo dục các thành viên của Thượng viện về lợi ích và đặc tính của tiền kỹ thuật số. Ngoài ra, cô ấy cũng đã liên hệ với Elon Musk – một cá nhân hàng đầu trong không gian tiền điện tử – và thực tế đã cầu xin anh ấy thiết lập các cơ sở tiền điện tử ở bang của cô ấy.

Bây giờ, có vẻ như cô ấy đang thúc đẩy những người về hưu có thể dễ dàng tiếp cận với đấu trường tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô ấy giải thích:

  • Tôi muốn thấy tiền điện tử, như bitcoin, trở thành một phần của phân bổ tài sản đa dạng được sử dụng trong quỹ hưu trí và các cơ hội khác để mọi người tiết kiệm cho tương lai. Vì vậy, cho dù bạn là nhân viên có quỹ hưu trí, tôi muốn thấy những quỹ hưu trí được đầu tư vào bitcoin và các loại tiền điện tử khác là kho lưu trữ giá trị tốt, nhưng tôi cũng muốn thấy các cá nhân có thể sử dụng bitcoin và tiền điện tử của ưu tiên của họ là an toàn, đã đáp ứng các rào cản của chống rửa tiền và Đạo luật Bảo mật Ngân hàng.

Lummis không phải là cá nhân hoặc tổ chức duy nhất thúc đẩy các tài khoản hưu trí dựa trên tiền điện tử, mặc dù vấn đề đã hơi mờ mịt do bitcoin và các anh em họ tiền điện tử của nó có thể biến động như thế nào. Những tài sản này rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi giá, điều này có thể tạo ra vấn đề cho những người về hưu ở chỗ họ thường sống với mức thu nhập hạn chế hoặc cơ bản.

Ngoài ra, nhiều cá nhân đã nghỉ hưu đang gặp khó khăn trong việc sử dụng quỹ của họ cho chi phí y tế và các vấn đề tương tự. Do đó, nếu giá của những loại tiền điện tử này gặp phải những trở ngại lớn, các cá nhân đã nghỉ hưu có khả năng mất nhiều hơn các nhà đầu tư tiêu chuẩn. Ngoài ra, nhiều tài khoản hưu trí tiền điện tử phải được mở thông qua các phương tiện đặc biệt, vì IRA tiêu chuẩn và các tài khoản tương tự không cho phép nắm giữ tài sản kỹ thuật số.

Đừng đầu tư TẤT CẢ tiền của bạn…

Lummis nhận ra những khó khăn đi kèm với việc đầu tư vào tiền điện tử và do đó không muốn bất kỳ ai ném tất cả tiền của họ vào đấu trường ảo. Cô ấy nói về sự đa dạng hóa và là một người tin tưởng chắc chắn rằng bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác chỉ nên là một phần nhỏ trong danh mục đầu tư của một người. Cô ấy đã tuyên bố:

  • Tôi không muốn mọi người bỏ tất cả tiền của họ vào bitcoin, cũng giống như tôi không muốn mọi người đặt nó bằng đô la và đặt nó dưới nệm. Tôi thích sự đa dạng hóa.

Lummis cho biết cô đã mua bitcoin đầu tiên của mình vào năm 2013 với giá khoảng 330 đô la. Ngày nay, cô ấy sở hữu tổng cộng năm bitcoin, trị giá khoảng 170.000 đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây