Cựu vô địch quyền anh hạng nặng Mike Tyson hỏi người hâm mộ nếu họ thích Bitcoin hay Ethereum

Vào thứ Bảy, cựu vô địch quyền anh hạng nặng, Mike Tyson, đã hỏi 5,6 triệu người theo dõi trên Twitter họ thích tài sản tiền điện tử nào hơn: bitcoin hay ethereum. Tyson không còn xa lạ với thế giới tiền điện tử và vừa mới bước chân vào lĩnh vực sưu tầm mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Iron Mike hỏi người hâm mộ: “Bạn thích cái nào hơn, Bitcoin hay Ethereum?”

Cựu võ sĩ chuyên nghiệp, còn được gọi là “Kid Dynamite” và “Iron Mike,” đã tweet về bitcoin và ethereum vào thứ Bảy và hỏi những người theo dõi của anh ấy rằng họ thích tài sản tiền điện tử nào hơn. Tyson khá quen thuộc với bitcoin và vào ngày 25 tháng 7 năm 2015, anh ấy đã tweet về một máy rút tiền tự động bitcoin (ATM) có hình ảnh của anh ấy. Anh ấy cũng đã chia sẻ một trang web có tên miketysonbitcoin.com hiện đang ngoại tuyến. Vào thời điểm đó, Tyson đã kết nối với một công ty có tên là Bitcoin Direct LLC nhưng liên doanh này nhanh chóng bị lãng quên sau một số màn kịch.

Trong thời gian gần đây, Tyson đã hợp tác với công ty quảng cáo đầy đủ dịch vụ, NFT studio 1ofone. Theo thông báo, Tyson sẽ tung ra bộ sưu tập NFT chính thức đầu tiên của mình với 1ofone vào tháng 8 này và nó sẽ có sẵn trên opensea.io. Nhà cựu vô địch hạng nặng đã hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số Cory Van Lew và bộ sưu tập NFT sẽ giới thiệu “những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong sự nghiệp của anh ấy”, nội dung có thể mở khóa và cả một bản phát hành giới hạn.

“Tôi càng tìm hiểu về NFT, tôi càng hào hứng trở thành một phần của cộng đồng tiền điện tử / công nghệ”, Tyson cho biết trong một tuyên bố về dự án NFT. “Đó là tương lai và tôi đã chọn hợp tác với 1ofone để giúp tôi điều hướng thông qua cộng đồng NFT với thứ gì đó thực sự đổi mới và sáng tạo kể câu chuyện về con người của tôi”.

Tweet của Tyson vào thứ Bảy không chỉ thu hút sự chú ý từ một số lượng lớn những người ủng hộ tiền điện tử mà còn cả rapper huyền thoại Busta Rhymes. Rhymes gần đây cũng bị hấp dẫn bởi tiền điện tử và đã tweet về sự tò mò của mình với những người theo dõi trên Twitter của mình. Sau khi Tyson hỏi: “Bạn thích cái nào hơn, BTC hay ETH?” Rhymes trả lời và nói: “Mike, tôi đến ngay với bạn. Đã dành 30 phút cuối cùng để đọc phần bình luận. ”

Trong phần bình luận trên tweet của Tyson, có vô số phản hồi từ đám đông. Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor đã trả lời và nói: “Mike, tôi đã dành hơn một nghìn giờ để xem xét câu hỏi này và chọn bitcoin. Cho đến nay, tôi đã mua 2,9 tỷ đô la BTC vì tôi nghĩ đó là tương lai của tài sản kỹ thuật số ”. Ngay cả Jack Dorsey của Twitter cũng đã trả lời Tyson và chia sẻ một trang web có tên hellobitco.in.

Câu hỏi của Tyson đã có một số câu trả lời

Tất nhiên, một số người đã mua các tài sản tiền điện tử khác và nhiều loại tiền điện tử khác nhau được đề cập trong chủ đề của Tyson. Tài khoản Twitter chính thức của Baby Doge Coin cho biết: “Mike hãy nói chuyện #BabyDoge” với một chiếc găng tay đấm bốc và biểu tượng cảm xúc về chú chó. Ray Youssef, giám đốc điều hành của Paxful cũng đã trả lời câu hỏi của Tyson. “Thật tuyệt khi có bạn đi cùng Mike,” Youssef nhận xét. “Bitcoin là tiền halal và hòa bình, trung thực.”

Youssef nói thêm:

[Ethereum] là một nền tảng cho defi là một nền tảng giao dịch không được phép. Cả hai đều có vị trí của mình nhưng tôi nắm giữ phần lớn bitcoin và người dân châu Phi đang sử dụng nó hàng ngày như một cách thoát khỏi nạn phân biệt chủng tộc về kinh tế.

Những người khác chỉ đơn giản ngụ ý rằng Tyson không phải lựa chọn xem anh ta có sở hữu cả hai tài sản tiền điện tử hay không. Tất nhiên, dòng tweet của Tyson cũng khiến một số người hâm mộ bitcoin và những người ủng hộ ether chiến đấu. Hầu hết trong số đó xuất phát từ đám đông theo chủ nghĩa tối đa bitcoin, trong khi những người hâm mộ tài sản tiền điện tử khác tuyên bố có những đồng tiền vượt trội mà Tyson không đề cập đến.

Một cá nhân khác cho biết: “ETH là một nền kinh tế an toàn phi tập trung toàn bộ. BTC là [một] đồng tiền màu cam an toàn phi tập trung. Vì vậy, tôi thích ETH hơn.” Số lượng câu trả lời cho câu hỏi của Tyson là rất lớn và như Busta Rhymes đã nói, người ta có thể dễ dàng dành ba mươi phút để đọc chúng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây