Currency.com hợp tác với CryptoUK để cải thiện ngành công nghiệp tiền điện tử

Nền tảng tiền điện tử Currency.com đã tuyên bố hợp tác với công đoàn Vương quốc Anh trong lĩnh vực kỹ thuật số CryptoUK để tạo ra kết quả hiệu quả trong ngành với các cơ quan kiểm soát và chính trị gia.

Cơ quan quản lý nhằm mục đích chia sẻ các phương pháp tốt nhất của mình với công ty tiền điện tử để làm cho lĩnh vực mới của thị trường an toàn hơn cho các nhà đầu tư. Ngược lại, Currency.com sẽ giúp các tổ chức tài chính và chính trị đẩy nhanh việc áp dụng các quy định mới trong ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số. Trong số hơn 60 thành viên CryptoUK có Crypto.com, BCB Group, Ripple, CryptoCompare, eToro, Simmons Simmons và những người khác.

Người đứng đầu chiến lược tại Currency.com cho biết việc áp dụng các tài sản mã hóa trên khắp thế giới đang nhanh chóng đạt được động lực, báo hiệu cho chúng ta về tiềm năng tiền điện tử trở thành “xu hướng chủ đạo”. Khi nhu cầu tăng lên, các bộ tài chính cần phải bắt kịp với sự thay đổi của ngành công nghiệp mới nổi ngay trước mắt chúng ta. Để làm được điều này, họ cần hợp tác với các cơ quan quản lý và chia sẻ kiến ​​thức cũng như kinh nghiệm. Anh ấy tin rằng đây là cách duy nhất để bảo toàn tính toàn vẹn của lĩnh vực tiền điện tử của Anh và CryptoUK sẽ giúp trong việc này.

Chủ tịch CryptoUK cũng nhấn mạnh rằng sự phát triển của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong nền tài chính toàn cầu hiện nay. Họ sẵn sàng giúp Currency.com và các đại diện khác của ngành công nghiệp tiền điện tử theo quy định để thực hiện các ý tưởng đổi mới, mở rộng cơ hội đầu tư cho người Anh, cũng như tạo ra hàng nghìn việc làm mới.

Nhóm chuyên gia sẽ tập trung vào việc thúc đẩy việc cải thiện cấu trúc quy định cho một loại tài sản mới ở Vương quốc Anh. Đồng thời, những người chơi lớn trên thị trường như Binance vẫn đang chịu súng của các cơ quan quản lý của Anh và một số ngân hàng ở Anh đã áp dụng lệnh cấm đối với các khoản thanh toán liên quan đến sàn giao dịch.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây