Crypto Head: Hoa Kỳ là quốc gia “Sẵn sàng nhất” để triển khai việc áp dụng hoàn toàn tiền tệ kỹ thuật số

Theo một báo cáo mới được phát hành bởi công ty nghiên cứu tiền điện tử Crypto Head, Hoa Kỳ là quốc gia sẵn sàng nhất để bắt đầu áp dụng tiền điện tử trên quy mô lớn.

Crypto Head đưa Hoa Kỳ lên vị trí số một

Crypto Head đang dựa trên các số liệu của mình dựa trên một số yếu tố, bao gồm số lượng bitcoin và các máy ATM dựa trên tiền điện tử mà Hoa Kỳ có trong biên giới của mình. Cho đến nay, Hoa Kỳ có hơn 17.000 máy ATM bitcoin được đặt trên khắp đất nước. Ở vị trí thứ hai là Canada, vào thời điểm báo chí, chỉ có hơn 1.700, rõ ràng cho thấy rằng Hoa Kỳ có lợi thế kỹ thuật rất lớn.

Ngoài ra, Crypto Head nói rằng Hoa Kỳ tự hào có số lượng cao các tìm kiếm trực tuyến liên quan đến tiền điện tử. Nó cũng cung cấp khả năng sử dụng tiền điện tử cao nhất cho cả nhà đầu tư bán lẻ và ngân hàng, đồng thời cung cấp khả năng truy cập dễ dàng nhất vào tài sản tiền điện tử của tất cả các quốc gia trong danh sách. Các quốc gia khác lọt vào top 10 bao gồm Vương quốc Anh và Singapore.

Trong một tuyên bố, Crypto Head giải thích:

  • Nghiên cứu của chúng tôi cũng cho thấy rằng Hoa Kỳ là nước sẵn sàng nhất cho người tiêu dùng, mặc dù chính phủ đã chậm chạp trong việc làm rõ các quy định trong vài năm qua, điều này đã thực sự thúc đẩy hầu hết các hoạt động kinh doanh tiền điện tử ở nước ngoài.

Nơi mà Hoa Kỳ được cho là đã thất bại trong việc sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử là do thiếu tốc độ và năng lực mà họ đã sử dụng khi thực hiện các quy định thích hợp cho phép đổi mới và tăng trưởng hơn nữa. Một ví dụ rõ ràng là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Bất chấp bốn năm các ứng dụng ETF bitcoin đã xuất hiện trước cửa, cơ quan vẫn chưa bật đèn xanh cho một trong số chúng, thường từ chối chúng trước khi khám phá đầy đủ các ứng dụng.

Kết quả là, Canada đã vươn lên dẫn đầu trong không gian ETF tiền điện tử. Nước láng giềng phía bắc của Hoa Kỳ đã đánh bại người bạn đồng hành phía nam của mình vào đầu năm nay khi trở thành quốc gia đầu tiên trên Trái đất phát hành hai ETF tiền điện tử; một dựa trên bitcoin, một dựa trên Ethereum.

Ngoài ra, các cơ quan quản lý tài chính đã đưa ra các quy tắc khác có khả năng đặt ra các giới hạn đối với hoạt động tiền điện tử trong tương lai ở Hoa Kỳ. Một ví dụ lớn xuất hiện dưới dạng luật IRS mới yêu cầu báo cáo tất cả các giao dịch tiền điện tử vượt quá 10.000 đô la.

Síp cũng là một quốc gia hàng đầu

Một quốc gia khác giữ vị trí hàng đầu trong báo cáo của Crypto Head bao gồm đảo quốc Cyprus ở Châu Âu, mà theo Crypto Head, hiện chưa sử dụng bất kỳ máy ATM tiền điện tử nào, nhưng có một loạt các tìm kiếm trực tuyến liên quan đến tiền điện tử, thường đạt trung bình hơn 33.000 tìm kiếm cho mỗi 100.000 cư dân. Công ty giải thích:

  • Mức độ quan tâm này là cao nhất so với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và tăng 139,6% so với năm trước. Mặc dù không có máy ATM tiền điện tử, nhưng Síp cho phép quyền sở hữu và sử dụng tiền điện tử trong các ngân hàng, đưa điểm số ‘sẵn sàng’ lên bảng xếp hạng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây