Công ty dịch vụ đầu tư tự động Wealthfront bổ sung hỗ trợ cho BTC, ETH Trusts của Grayscale

Vào thứ Năm, công ty dịch vụ đầu tư tự động có trụ sở tại Palo Alto, Wealthfront Inc., đã thông báo rằng khách hàng hiện có thể tiếp xúc với tài sản tiền điện tử thông qua nền tảng của công ty. Công ty tiết lộ rằng khách hàng có thể chọn từ hai quỹ đầu tư Grayscale, vì công ty hiện cung cấp các khoản đầu tư vào Grayscale Ethereum Trust (ETHE) và Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Wealthfront kết nối khách hàng với hai quỹ tín thác Grayscale

Tuần này, Wealthfront đã thêm hai quỹ tín thác tiền điện tử Grayscale vào danh sách đầu tư của công ty. Wealthfront là một hoạt động đầu tư tự động đôi khi được gọi là cố vấn robot cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản. Công ty được đồng sáng lập vào năm 2008 bởi Andy Rachleff và Dan Carroll và tính đến năm 2020, Wealthfront có tài sản 15,85 tỷ USD đang được quản lý (AUM).

Thông báo vào thứ Tư lưu ý rằng khách hàng của Wealthfront hiện có thể tiếp cận với tài sản tiền điện tử thông qua quỹ tín thác bitcoin và ethereum Grayscale của nền tảng. Tin tức theo sau quyết định của công ty về việc thêm danh mục đầu tư Wealthfront có thể tùy chỉnh và trong số hai quỹ tín thác tiền điện tử, có hàng trăm tùy chọn để lựa chọn.

“Mua tiền điện tử có thể cảm thấy đáng sợ”, thông báo nêu rõ. “Phải mất thời gian và nỗ lực để nghiên cứu tất cả các tùy chọn, thiết lập ví và theo dõi một tài khoản bổ sung. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giúp dễ dàng tiếp cận với bitcoin và ethereum ngay trong danh mục đầu tư Wealthfront của bạn, không cần ví. Thay vì tự mua tiền xu, bạn có thể đầu tư vào GBTC và ETHE ”.

Ủy thác tiền điện tử thông qua Wealthfront Có giới hạn phân bổ 10%

Wealthfront nói rằng GBTC và / hoặc ETHE có thể được thêm vào danh mục đầu tư của bất kỳ ai bằng cách chọn kết hợp kết hợp hoặc tín thác đơn lẻ lên đến 10% danh mục đầu tư. Công ty dịch vụ đầu tư tự động tuyên bố giới hạn 10% là vì lợi ích tốt nhất của khách hàng trong chừng mực rủi ro có liên quan. “Chúng tôi giới hạn phân bổ của bạn cho GBTC và ETHE vì với tư cách là người ủy thác, chúng tôi luôn hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn và những khoản đầu tư này có thể rủi ro và dễ bay hơi hơn hầu hết các ETF”, Wealthfront thông báo chi tiết.

Hỗ trợ GBTC và ETHE không phải là bước đột phá đầu tiên của Wealthfront vào tiền điện tử vì công ty đã thêm hỗ trợ kết nối vào các tài khoản Coinbase vào năm 2018. “Chúng tôi giúp bạn có thể thêm thông tin về việc nắm giữ tiền điện tử trong tài khoản Coinbase của mình vào Wealthfront để có cái nhìn tổng thể hơn về bức tranh tài chính của bạn, ”công ty cho biết vào thời điểm đó.

“GBTC và ETHE làm tròn danh sách các tùy chọn đầu tư được mở rộng đáng kể của chúng tôi,” thông báo của Wealthfront kết luận. Quỹ tín thác bitcoin của Grayscale hiện có 25,6 tỷ USD AUM và quỹ ủy thác ethereum của công ty có 7,5 tỷ AUM.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây