Công ty đầu tư Blockchain Acrylic ở New York Acrylic kiếm được rất nhiều tiền

Acrylic – một công ty có trụ sở tại Brooklyn, New York – đã thu được khoảng 55 triệu đô la thông qua một vòng tài trợ mới. Sự kiện được dẫn dắt bởi các công ty blockchain hàng đầu như Accolade Partners.

Acrylic đang dẫn đầu về khoản phí trong các khoản đầu tư vào Blockchain

Ash Egan là GP solo của Acrylic. Là một đối tác cũ tại Công ty và là nhà đầu tư của ConsenSys Ventures, Egan đã tham gia rất nhiều vào không gian tiền điện tử trong sáu năm qua và đã hỗ trợ một số công ty dựa trên tiền điện tử như Block Fi và Chainalysis. Cả hai công ty đều được định giá hơn 3 tỷ đô la mỗi công ty. Hiện anh đang hy vọng rằng công ty của mình có thể trở thành nhà cung cấp vốn số một cho tất cả các công ty khởi nghiệp tiền kỹ thuật số trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy đã thảo luận về điều gì đã khiến anh ấy đặt tên cho công ty là Acrylic. Anh ấy nói:

  • Là một họa sĩ, phương tiện của tôi là acrylic. Nó là một phương tiện thực sự tuyệt vời vì nó kết hợp tốt với tất cả các phương tiện khác… Acrylic thường được sơn thành nhiều lớp, và tiền điện tử là các lớp giao thức. Đầu tư tiền điện tử chưa phải là một khoa học. Nó vẫn còn là một nghệ thuật.

Trong khi không gian tiền điện tử chắc chắn đang phát triển, anh ấy nhận xét rằng thế giới tiền kỹ thuật số vẫn bị lu mờ một cách đáng sợ bởi đấu trường bao gồm các loại tiền tệ fiat truyền thống và các công cụ tài chính tiêu chuẩn, và anh ấy hy vọng có khả năng tập trung vào đầu tư dài hạn mà không phải nhìn chằm chằm vào giá tiền điện tử cả ngày. Anh ấy đề cập đến:

Hy vọng là trên quy mô lớn, bạn đang ở một vị trí mà bạn đang ở đủ sớm và chu kỳ không thực sự quan trọng. Bạn muốn hợp tác với những người sáng lập không bị ảnh hưởng bởi quán tính vĩ mô [và những người đang] xây dựng một thứ gì đó có giá trị lớn trong cả thị trường tăng giá và thị trường giá xuống.

Anh ấy nói rằng công ty của anh ấy đang tìm cách đầu tư vào cả các công ty tài chính tiêu chuẩn và các hình thức tiền điện tử mới. Ông cũng coi trụ sở chính của công ty ở Brooklyn là duy nhất, vì khu vực này không phải lúc nào cũng tử tế với không gian thị trường đang phát triển này. Anh ấy bình luận:

  • Brooklyn có vị trí rất tốt để trở thành tâm điểm cho chương tiếp theo này về tiền điện tử vì mọi công ty đều có những người ở New York hoặc những người dành một phần nào đó trong năm ở đây. Phố Wall ở đây, truyền thông ở đây… Tính địa phương là rất lớn.

Trong số các công ty khởi nghiệp dựa trên tiền điện tử lớn hơn mà công ty đã quản lý để đầu tư là công ty khai thác bitcoin Bắc Mỹ US BTC Corp. Công ty cũng đã cấp vốn cho Automata, một giao thức mã thông báo quản trị; Arbitrary Execution, một doanh nghiệp kiểm toán tài chính; và Syndicate Protocol, một công ty chuyên đầu tư phi tập trung.

Một số khu vực không xứng đáng với thời gian của Egan

Egan nói rằng trong khi anh ấy vui mừng về hầu hết các triển vọng tiền điện tử mới đang xuất hiện, có một lĩnh vực mà anh ấy từ chối cung cấp bất kỳ khoản tiền nào. Anh ấy nói:

  • Một lĩnh vực mà tôi ít hào hứng hơn vào thời điểm này là các nền tảng hợp đồng thông minh Lớp Một tổng quát, hay còn gọi là những kẻ giết Ethereum của bạn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây