Coinbase bị ảnh hưởng bởi vụ kiện tập thể chứng khoán sau khi niêm yết trên NASDAQ 86 tỷ USD

Sau khi bị kiện về một chiến dịch Dogecoin “gây hiểu lầm”, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ đang phải đối mặt với một vụ kiện về việc niêm yết NASDAQ.


Coinbase Inc., cùng với một số giám đốc và cán bộ của Coinbase cũng như các công ty đầu tư mạo hiểm được hưởng lợi từ đợt chào bán trực tiếp vào tháng 4 năm 2021 của công ty, phải đối mặt với một vụ kiện tập thể chứng khoán.

Ra công chúng thông qua đợt chào bán, Coinbase đã cung cấp 114.850.769 cổ phiếu của loại cổ phiếu phổ thông loại A cho công chúng khi cổ phiếu của nó bắt đầu giao dịch trên NASDAQ ở mức 381,00 đô la.

Thông báo nhà đầu tư

Công ty kiện tụng quyền cổ đông và người tiêu dùng quốc tế Scott + Scott Attorneys at Law LLP đã đệ đơn kiện tập thể chứng khoán chống lại Coinbase thay mặt cho Donald Ramsey và tất cả “những người khác có vị trí tương tự”, những người đã mua cổ phiếu phổ thông Coinbase Class A có nguồn gốc từ tài liệu chào bán của công ty ( tuyên bố đăng ký và bản cáo bạch), theo đơn khiếu nại, là “sai và gây hiểu lầm.”

Bị cáo buộc, vào thời điểm cung cấp trên NASDAQ, Coinbase đã không làm rõ rằng họ cần một “khoản tiền lớn” và “nền tảng của nó dễ bị gián đoạn cấp dịch vụ, điều này ngày càng có khả năng xảy ra khi công ty mở rộng các dịch vụ của mình sang cơ sở người dùng lớn hơn. ”

Cuối cùng, “những tuyên bố tích cực về hoạt động kinh doanh, hoạt động và triển vọng của công ty là sai lầm nghiêm trọng và / hoặc thiếu cơ sở hợp lý,” theo những người khởi kiện.

“Bị lừa dối” bởi Coinbase

Gần đây, một người dùng Coinbase bị “lừa dối” và nhà giao dịch Dogecoin (DOGE) đã đệ đơn kiện tập thể chống lại sàn giao dịch này để đòi bồi thường hàng triệu USD.

Nguyên đơn David Suski tuyên bố rằng chương trình khuyến mại Dogecoin của sàn giao dịch đã lừa anh ta giao dịch 100 đô la Dogecoin, để đủ điều kiện tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng trị giá 1,2 triệu đô la.

Trong các cuộc thi rút thăm trúng thưởng, giải thưởng do người dùng một trong các sản phẩm hoặc dịch vụ của Coinbase giành được thông qua hệ thống xổ số và theo đơn khiếu nại, mặc dù việc tham gia cuộc thi có thể được thực hiện mà không thực hiện bất kỳ giao dịch nào, bằng cách gửi một thẻ chỉ mục đơn giản, chiến dịch của sàn giao dịch đã gây hiểu lầm và khuyến khích giao dịch Dogecoin để đạt được lợi nhuận tài chính.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây