Cơ quan quản lý Ba Lan kêu gọi các nhà đầu tư cẩn thận với sàn giao dịch Binance

PFSA đã công bố một thông báo chính thức trên trang web của mình để bảo vệ người dân khỏi nguy cơ mất tiền khi sử dụng các dịch vụ của sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Cơ quan quản lý tài chính của Ba Lan đã tham gia giám sát chung các hoạt động của sàn giao dịch bởi các cơ quan trên thế giới. Đại diện PFSA tuyên bố rằng họ cực kỳ quan tâm đến sự an toàn của những người tham gia thị trường tài chính, do đó, họ cho rằng cần phải cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc đầu tư vào tiền kỹ thuật số thông qua Binance.

Trong thông điệp của mình, họ nhấn mạnh thực tế là hoạt động môi giới trao đổi tiền kỹ thuật số không được kiểm soát ở nhiều nước châu Âu. PFSA đã đề cập đến một số cảnh báo và tuyên bố của Binance trong quá khứ, cả từ các cơ quan quản lý toàn cầu và địa phương ở các quốc gia khác nhau. Trong số đó có BaFin của Đức, FCA của Anh, CIMA của cơ quan quản lý tài chính Quần đảo Cayman, cũng như FSA của Nhật Bản và MAS của Singapore.

Bộ Ba Lan đã cảnh báo các nhà đầu tư địa phương về “cạm bẫy” đầy rẫy với các loại tiền kỹ thuật số, chẳng hạn như bitcoin và các loại khác, lưu ý rằng loại tài sản mới chưa được quy định trong nước.

Tin tức được đưa ra sau khi Changpeng Zhao cam kết làm việc với các cơ quan quản lý để định hình khuôn khổ quy định, so sánh nó với việc “phát minh ra” các quy tắc đường bộ dành cho ô tô. Theo ông, chỉ có sự hợp tác hiệu quả với các cơ quan kiểm soát tài chính mới có thể làm cho thị trường trở nên an toàn nhất có thể, và do đó hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư mới.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây