Chủ sở hữu thẻ tiền điện tử Visa đã chi hơn 1 tỷ đô la trong nửa đầu năm 2021

Trong nửa đầu năm 2021, chủ thẻ tín dụng Visa đã chi hơn 1 tỷ đô la cho tiền điện tử. Công ty đã phát hành dữ liệu này trên blog của mình.

Đối với các chương trình thẻ tín dụng, Visa đã hợp tác với 50 đại diện trong ngành tiền điện tử như Coinbase, FTX và các dịch vụ lớn nhất khác. Người tiêu dùng của các công ty này sẽ có thể sử dụng tài sản nắm giữ của họ hoặc thay đổi chúng trong 70 triệu nhà giao dịch hỗ trợ hệ thống thanh toán.

Trong tương lai, Visa dự định sẽ tham gia tích cực vào nền kinh tế tiền điện tử, cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ hơn bao giờ hết, từ đó hỗ trợ xu hướng “chuyển đổi kỹ thuật số” của nền tài chính trên toàn thế giới.

Đại diện của Visa nhấn mạnh rằng người bán không bắt buộc phải sử dụng tiền tệ kỹ thuật số ngay lập tức, vì chúng sẽ được chuyển thành tiền mà họ cho phép khi thanh toán. Để có được khả năng tính toán và chuyển tiền, Visa hợp tác với những gã khổng lồ trong ngành tiền điện tử như Crypto.com, CoinZoom và các công ty khác nhau để trợ giúp trong vấn đề giao dịch tiền điện tử.

Hệ thống thanh toán nhận thấy nhu cầu đối với stablecoin, lưu ý rằng chúng đang đối phó thành công với vai trò của fiat kỹ thuật số và đang đi được một nửa để trở thành một bên tham gia quan trọng vào sự thay đổi của các dịch vụ tiền tệ. Đến lượt mình, Visa rất vui được hỗ trợ các stablecoin trong việc này, hỗ trợ sự phát triển của ngành.

Mục tiêu chính của họ là đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối với loại tài sản mới, đồng thời triển khai một cách thuận tiện để các nhà bán lẻ nhận thanh toán, Giám đốc Bộ phận Tiền điện tử của Visa, Cuy Sheffield cho biết. Vấn đề chính là không phải tất cả họ đều muốn cập nhật thiết bị của mình do sự ra đời của các loại tiền kỹ thuật số.

Giám đốc tài chính của Visa cũng lạc quan về các loại tiền kỹ thuật số. Ông tuyên bố rằng Visa đang phát triển một hệ sinh thái hài hòa, trong đó việc sử dụng tài sản tiền điện tử sẽ dễ dàng hơn và theo trực giác, nó sẽ giống với fiat. Đồng thời, ông nhấn mạnh rằng công ty chưa có ý định đầu tư vào BTC và các loại tiền điện tử khác, theo gương của MicroStrategy, Tesla và các tập đoàn lớn khác.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây