Chờ điều này trước khi truy cập lại Cardano hoặc Chainlink

Altcoin và biến động giá của chúng được cho là sẽ theo sát Bitcoin mãi mãi. Nhưng bằng cách nào đó, bất chấp các tín hiệu thị trường yếu và xu hướng giảm giá của Bitcoin, một số altcoin dường như đang vạch ra con đường của riêng họ. Tuy nhiên, 2 altcoin lớn đã âm thầm chuẩn bị cho một sự thay đổi xu hướng lớn trên bảng xếp hạng. Vì vậy, đây có phải là thời điểm hoàn hảo để mua chúng? Những chỉ số này có thể giúp bạn tìm ra điều đó.

Các altcoin này có đảo hướng không?

Không có gì ngạc nhiên khi Cardano và Chainlink là những người đầu tiên chi tiêu. Trong một thời gian dài, việc phát hành hợp đồng thông minh sắp tới trên Goguen của Cardano đã giữ chân mọi người. Mặt khác, Chainlink đã thành công trong việc thêm hơn 1,4 đối tác mới mỗi ngày kể từ đầu năm 2021. Điều này cho thấy mọi người đã lạc quan trong một thời gian, đó chỉ là thị trường cần phải quay đầu.

Để chứng minh dự đoán nói trên, hãy xem tỷ lệ Giá trị mạng trên giao dịch (NVT). Người ta có thể quan sát thấy độ lệch cực lớn trên cả hai biểu đồ Cardano và Chainlink. Sự sai lệch như vậy thường được coi là một tín hiệu cho sự đảo ngược xu hướng có lợi cho đà tăng.

Sai lệch về tỷ lệ NVT Cardano và Chainlink | Nguồn: CoinMetrics – AMBCrypto

Ngoài ra, có thể nhận thấy rằng sự phát triển trên chuỗi cho cả hai mạng luôn mạnh mẽ. Tăng trong vài tuần qua, chúng là một trường hợp mạnh mẽ cho bất kỳ loại đảo chiều tăng giá nào trong tương lai. Hơn nữa, các đồng tiền đã ghi nhận sự gia tăng nhẹ về khối lượng của chúng vào cuối năm, mặc dù thị trường có chuyển động nhỏ. Nếu giá của những altcoin này tăng lên, những con số này chắc chắn sẽ tăng vọt.

ADA và LINK tăng Hoạt động phát triển | Nguồn: Santiment
Khối lượng ADA và LINK | Nguồn: Santiment

Khi nào bạn nên mua chúng?

Theo nhà phân tích nổi tiếng Michael Van De Poppe, hiện tại, ADA đang mắc kẹt trong giai đoạn củng cố. Hiện tại, $ 1- $ 1,14 vẫn là ngưỡng hỗ trợ quan trọng thiết lập mức phá vỡ quan trọng ở mức $ 1,31. Về mặt lịch sử, $ 1,48 rất quan trọng trong việc hiểu xu hướng vì hành động giá đã thử nghiệm phạm vi này, biến nó thành mức kháng cự mạnh trên biểu đồ.

Chainlink cũng đang tạo ra mức cao thấp hơn và từ chối các mức hỗ trợ trước đó. 49k sats là cần thiết để lấy lại đà tăng đã mất của nó và tận dụng các chỉ số nói trên.

Trước đó, lần đầu tiên trong năm nay, nó nằm dưới Đường trung bình động. Một đường chuyền MA khác sẽ chỉ là cú hích mà LINK [LINK / BTC] cần. Một cú hích như vậy có thể đẩy LINK ở mức 60k-74k sats.

Do đó, miễn là thị trường tiếp tục tạo ra các mức thấp hơn trên biểu đồ cho đến điểm mà từ đó không có gì khác ngoài sự thay đổi xu hướng sắp xảy ra, thì bạn nên tiếp tục đầu tư. Khi điều đó xảy ra, hãy thoải mái tham gia. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và DYOR.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây