Cậu bé 12 tuổi kiếm được hơn 160.000 đô la Ethereum từ việc bán bộ sưu tập NFT

Benyamin Ahmed, 12 tuổi, đã tham gia từ khi còn nhỏ trong ngành công nghệ thông tin và các sản phẩm kỹ thuật số sáng tạo như tiền điện tử, nhờ cha của cậu, Imran, một nhà phát triển tại một tổ chức tài chính. Anh ấy nói với Benyamin và anh trai của mình HTML và CSS là gì khi anh ấy chỉ mới 5 tuổi. Kể từ đó, anh đã trau dồi kỹ năng của mình với sự trợ giúp của một nguồn tài nguyên nổi tiếng trong giới lập trình viên Codewars.

Sau khi xem tác phẩm của CryptoPunks và Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, Benyamin đã có ý tưởng tạo bộ sưu tập NFT của mình, ví nó như một “thành tích trực tuyến” tương tự như những gì bạn nhận được trong trò chơi điện tử. Nhà phát triển của Boring Bananas, một dự án mã thông báo không thể thay thế, đã giúp cậu bé với Cá voi kỳ dị của mình. Chính anh ấy là người đã gửi cho người đam mê trẻ tuổi một tập lệnh viết bằng Python để tạo ra một loạt hình ảnh cá nhân.

Cha của Benyamin đã gợi ý cách thiết lập việc tạo ra những bức ảnh có pixel của ông với những chú cá voi ngộ nghĩnh, sau đó quá trình sáng tạo bắt đầu sôi sục. Kết quả của nó là 3.350 NFT duy nhất, mang lại cho một doanh nhân mới bắt đầu 80 ETH trong vòng chưa đầy 9 giờ. Nhóm Boring Bananas đã giúp quảng bá công việc của Benyamin trên mạng.

Một số hình ảnh cá voi 8-bit được tìm thấy là đặc biệt có giá trị. Ví dụ, RaritySniper đặt tên cho con cá voi thứ 1205 là “con thứ tám hiếm nhất” trong bộ sưu tập. Rất có thể, đây là lý do cho việc mua lại nó bởi một trong những người tham gia đấu giá với giá 6.000 đô la tương đương Ethereum.

Theo bản thân Benyamin, anh ta nhận được 2,5% cho mỗi lần bán NFT thông qua OpenSea. Cậu bé quyết định không trao đổi số token kiếm được mà giữ với hy vọng rằng chúng sẽ trở thành một khoản đầu tư tốt trong tương lai.

Thật khó để tưởng tượng phản ứng của những người theo đuổi tiền tệ truyền thống, những người khó có thể nảy sinh ý tưởng rằng một thiếu niên đã nhận được hơn 166.000 đô la mà không có sự cho phép đặc biệt của cha mẹ hoặc người giám hộ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây