Hoskinson vào hai tháng tới: Cardano được mong đợi rất nhiều…

Dựa trên hành động giá lịch sử, Cardano đã tăng lên mức cao mới, với hàng tấn cường điệu xung quanh những phát triển đang diễn ra của nó, bao gồm giai đoạn 3 trong lộ trình phát triển, Goguen. Tuy nhiên, nhìn vào các blockchain khác có khả năng hợp đồng thông minh, chẳng hạn như Ethereum và Binance Smart Chain, Cardano có một số việc phải làm.

Phản ứng của Hoskinson trước những lời chỉ trích liên tục

Giám đốc điều hành IOHK, Charles Hoskinson, đã nhận thấy mình là mục tiêu của một loạt các cuộc tấn công vào các nền tảng truyền thông xã hội, liên quan đến vấn đề này. Điều này, bất chấp các buổi AMA thường xuyên của anh ấy, và tiến trình gần đây với giai đoạn Alonzo White. Dòng tweet sau đây là một ví dụ về những lời chỉ trích như vậy.

Hoskinson đã nhanh chóng phản hồi điều này, khi anh ấy đã tweet,

“Thật đáng kinh ngạc khi một số người bị ảo tưởng. Đây thực sự là cấp độ của các nhà phê bình Cardano hiện tại. Hai tháng tới sẽ rất vui. Mong đợi rất nhiều cuộc chiến và những cơn giận dữ từ đội sơn chip. “

Trong khoảng thời gian nhất định, Cardano và nhóm đứng sau nó nhằm tiến gần hơn đến việc tung ra các liên hệ thông minh trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, lộ trình đã lên lịch của Cardano đã chứng kiến ​​sự chậm trễ liên quan đến nút ‘1.2.8‘ kết hợp các bản sửa lỗi xác thực như được phát hiện bởi một loạt các thử nghiệm.

Họ sẽ / sẽ không

Như đã thấy trên một nền tảng cá cược tiền điện tử phổ biến, Polymarket, giờ đây các cá nhân có thể đặt cược chống lại hoặc ủng hộ việc Cardano có thực hiện đúng lời hứa của mình hay không. Khi mọi thứ đứng yên, bức tranh hiện tại trông như thế này.

Đầu tháng này, Hoskinson đã chỉ trích một nhà phê bình khác, người đã chỉ trích một tweet cũ từ tháng 7 năm 2020, liên quan đến tiện ích của Cardano.

Bước tiếp theo

Cardano và đồng tiền gốc của nó, ADA, có thể trở thành một loại tiền điện tử chính thống cùng với Bitcoin và Ether, tạo thành “bộ ba lớn” của các loại tiền điện tử chính thống, như Amy Arnott, một nhà chiến lược danh mục đầu tư tập trung vào tiền điện tử tại Morningstar đã tuyên bố gần đây.

Tại thời điểm viết bài, Cardano đang giao dịch trong vùng xanh (khoảng 1,35 đô la) với mức tăng giá 11% trong 24 giờ qua. Việc triển khai đầy đủ các hợp đồng thông minh Cardano dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 sau khi hoàn thành giai đoạn Alonzo “Purple”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây