Cardano có thể ‘một lần nữa bùng nổ’ khi ĐIỀU NÀY xảy ra

Cardano đã tăng 5% sau khi thông báo về việc bổ sung vào danh mục đầu tư của Grayscale. Nhưng tất cả sự hỗn loạn tăng giá này không quyết định sự chuyển động của giá vì trong tuần trước ADA đã giảm gần 10%. Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi – Liệu Cardano có bao giờ trở nên khổng lồ như các đối thủ cạnh tranh của nó? Bạn có nên mong đợi không có đợt tăng giá nào trong năm nay không? Dan Gambardello hay còn gọi là Crypto Capital Venture đã trả lời những câu hỏi này.

Cardano sống lại quá khứ?

Với việc Alonzo hardfork sắp ra mắt, mọi người đều lo lắng liệu điều đó có ảnh hưởng gì đến đồng tiền này hay không. Do đó, việc xem xét các biến động giá ngay trước bất kỳ đợt hardfork nào trước đó đã giúp xác định bản cập nhật Alonzo sẽ tác động đến đồng tiền như thế nào. Thật trùng hợp đó là chính xác những gì đang xảy ra. ADA đang lặp lại các sự kiện xảy ra trước Shelly hardfork.

Biểu đồ hàng ngày Cardano 2020 | Nguồn: Gan Gambardello

Trở lại giữa tháng 9 năm 2020 – tháng 11 năm 2020, biểu đồ hàng ngày đã tự củng cố trong một thời gian. Ngay trước Shelly hardfork, ADA đã trải qua một đợt bật khỏi Đường trung bình động 200 ngày. Điều này xảy ra ngay sau khi DMA 20 cắt xuống dưới 50 DMA. Tuy nhiên, mặc dù đợt bật lên này đã giữ cho đồng xu không giảm thêm, nhưng phải mất một thời gian ngắn nữa nó mới có thể nhảy lên.

Vào khoảng giữa tháng 11, 20 DMA đã vượt qua 50 DMA và đây là tín hiệu cho một đợt tăng giá khi sau đó Cardano đã tăng vọt.

Cardano 2020 crossover 20 & 50 DMA | Nguồn: Gan Gambardello

ADA trong tương lai?

Hiện tại, các mức thấp cao hơn hiện diện trên biểu đồ kết hợp với Fibonacci cho thấy rằng 200 DMA đang ở ngay ngưỡng cửa của thị trường tăng giá. Tương tự, 20 DMA vừa cắt xuống dưới 50 DMA. Đường 50 DMA rất quan trọng vì đường này hỗ trợ là tích cực và khi kháng cự, nó cho chúng ta thấy một xác nhận giảm giá.

Do đó, nếu mô hình cũ được tuân theo, Cardano có thể ‘nổ tung’ khi 20 DMA vượt qua 50 DMA. Thêm vào cùng một Dan nói,

  • “Cardano đang ở thời điểm cực kỳ quan trọng trên các bảng xếp hạng này. Cardano cần phải đi lên… Chúng ta chỉ cần thấy các mức cao hơn và mức thấp hơn cao hơn một chút.”
Cardano trên biểu đồ 1 ngày, hiện tại | Nguồn: Gan Gambardello

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây